Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NSND Như Quỳnh cùng Thanh Hằng, Jun Vũ góp mặt trong bộ ảnh thời trang

NSND Như Quỳnh cùng Thanh Hằng, Jun Vũ góp mặt trong bộ ảnh thời trang lấy cảm hứng từ hình ảnh của những ngôi sao điện ảnh một thời.

Hình ảnh những ngôi sao điện ảnh được tái hiện bởi ba nghệ sĩ Như Quỳnh, Thanh Hằng và Jun Vũ, đại diện cho ba thế hệ diễn viên gạo cội, đương đại, và tươi mới của Việt Nam.

Bộ hình được hai nhà thiết kế Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc giới thiệu nhân kỷ niệm mười năm làm thời trang của mình, bao gồm những thiết kế mang dấu ấn riêng của họ trong một thập kỷ qua.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những ngôi sao điện ảnh trong quá khứ đã sống mãi với thời gian như Audrey Hepburn, Grace Kelly, Jane Birkin… 

Trang phục mang đậm nét hoài cổ là dấu ấn của hai nhà thiết kế Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc trong suốt 10 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang. 

Cùng diện váy đỏ tươi, nhưng ở mỗi độ tuổi khác nhau nhà mốt Việt lại mang đến những gợi ý hợp lý về cách chọn phom dáng trang phục.

NSND Như Quỳnh (ngồi giữa) là biểu tượng sắc đẹp một thời của những cô gái Hà Nội. Dù đã có tuổi, trông bà vẫn đằm thắm và đậm chất điện ảnh.

Song song với việc nâng niu giá trị của dòng thời trang vintage ở nét lãng mạn, dung dị, hai nhà thiết kế còn mang tới nhiều bộ sưu tập sang trọng và có tính ứng dụng cao.

Bộ ảnh nằm trong chuỗi kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của hai nhà thiết kế Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!