Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Những gợi ý cho gian phòng chung của các bé

Hiện nay, các nhà phố không có quá nhiều không gian rộng, vì vậy việc cắt giảm, đơn giản hóa không gian sống là lwacj chọn của nhiều người ở nhà phố. Khi trong gia đình có nhiều trẻ nhỏ, việc thiết kế ngủ cho các bé khiến nhiều bố mẹ phải đau đầu tính toán sao cho phù hợp. Và giải pháp phòng ngủ chung được xem là phù hợp nhất. Dưới đây là những ý tưởng thú vị để bố mẹ thiết kế phòng ngủ chung cho  bé.

Hãy ưu tiên giường tầng

Giường tầng luôn là giải pháp hữu hiệu giúp không gian chật chội trở nên thoáng đãng hơn. Hãy chọn một gam màu nhấn để không gian thêm cá tính và sinh động, kích thích sự sáng tạo giúp các bé yêu hơn căn phòng của mình.

Tạo cho bé cảm giác riêng tư trong phòng ngủ chung

Một không gian nhỏ vẫn đủ mang lại sức cuốn hút đặc biệt cho các bé nhờ vào việc sắp xếp cân bằng và khéo léo từ nội thất đến màu sắc. Sự đối lập của một chút họa tiết trên ga gối và đánh dấu bằng tên của trẻ trên giường là đủ để có thế giới riêng tư đầy sắc màu tạo hứng khởi cho bé.

Chọn gam màu cả hai bé đều thích

Chọn một gam màu mà cả hai bé đều thích để làm màu nền, thêm những gam màu đối lập để tăng thêm sức cuốn hút và nổi bật, giúp các bé yêu hơn không gian riêng tư của mình.

Không gian vui chơi và nghỉ ngơi tách biệt

Phòng của con có thể được tách biệt hai khu vực, khu vực vui chơi và nơi nghỉ ngơi. Khi trong nhà có nhiều trẻ, bạn có thể thiết kế hệ thống giường tầng quy củ và ngăn nắp ở một phần tường. Phần diện tích sàn còn lại nhường cho khu vực đi lại và vui chơi.

Gắn tên ở mỗi khu vực của từng bé

Bạn có thể gắn chữ cái đầu tiên tên của mỗi bé lên tường ở khu vực giường mỗi bé để bé cảm thấy có quyền riêng tư trong căn phòng chung cùng với anh chị em mình

Phòng chung có vách ngăn

Bé sẽ vô cùng yêu không gian đầy màu sắc với giường tầng màu trắng có tường và vách ngăn tạo sự riêng tư cùng gam màu trắng nổi bật trên nền tường nâu. Thêm xích đu xinh xắn cho phòng của bé thêm đáng yêu.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích