Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Người phán xử tiền truyện Tập 1 sẽ phát 21h thứ Hai 21/5 trên VTV Giải trí

Ở đầu trích đoạn tập 1 Người Phán Xử tiền truyện , Phan hỏi bới với bô:  “Hết rồi, có mấy trăm củ. Bố phải nhớ con đang học cách sống tự lập. Coi như đấy là học phí đi”. “Vậy thì mày tự kiếm tiền mà tiêu” – ông trùm Phan Quân nói.

Vừa nghe xong, Phan Hải lập tức đứng dậy nói lớn: “Thế thì nói làm cái con….”. Ông trùm tức giận hỏi lại: Con gì?

Ở cảnh sau đó, Phan Quân đem thắc mắc nói với Lương Bổng: “Nó dùng tiền vào việc gì nhỉ?”. Lương Bổng với vẻ lạnh lùng, điềm tĩnh như thường thấy đáp:  “Nhiều chỗ lắm anh ạ. Đánh bạc, sập tín dụng điên, đánh hàng thua lỗ, cho anh em Tuấn Tú để làm ăn, và”.


Người Phán Xử tiền truyện gồm 4 tập sẽ được phát sóng trên internet. Được biết nội dung xảy ra trước thời điểm bức tiệc kỷ niệm ngày cưới của ông trùm với vợ. Phần tiền truyện này cũng giải đáp một số thắc mắc về mối quan hệ của Phan Hải-Vân Điệp, sự tin tưởng tuyệt đối của Phan Quân dành cho Lương Bổng.

Qua những hình ảnh hậu trường, phần phim này cho thấy mức độ ‘bạo lực’ cao với nhiều băng đảng xã hội đen xuất hiện. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Đan Lê, phần tiền truyện còn có sự góp mặt của một số tên tuổi như Anh Tuấn, Tùng Dương, Vân Dung, Thanh Sơn. Bốn tập do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

Rốt cuộc Phan Hải lén lút làm những việc gì sau lưng Phan Quân? Đón xem tập 1 của ‘Người phán xử tiền truyện’ trên VTV Giải trí từ 21/5.

Khánh Chi (tổng hợp)