Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Nghẹt thở với phim bắt cóc “10×10”

Lấy bối cảnh Atlanta, bang Georgia, “10 X 10” xoay quanh câu chuyện về Lewis một tay kỹ sư với vẻ ngoài bình thường nhưng lại đang cố che dấu một bí mật đen tối.

Dựa trên kịch bản do Noel Clarke tới từ Unstoppable Entertainment chắp bút, 10 X 10  đưa khán giả đến với câu chuyện vô cùng căng thẳng và đáng sợ

Bí mật đó chính là Cathy – chủ một tiệm hoa – người mà Lewis luôn nung nấu ý định sẽ trả thù. Hắn đã bắt cóc Cathy ngay giữa ban ngày và nhốt trong một căn phòng với diện tích vỏn vẹn 10ft (~9m²) tại ngôi nhà nằm hoàn toàn biệt lập của mình.

Câu chuyện bắt đầu với việc cô gái Cathy bị một kẻ lạ mặt – Lewis bắt cóc ngay giữa ban ngày và nhốt trong một căn phòng với diện tích vỏn vẹn 100ft2 ( hơn 9m2)

Trong không gian được cách âm hoàn toàn đó, Lewis đã gay gắt tra khảo cô gái tội nghiệp trong suốt một ngày dài – và hắn hi vọng những câu trả lời đầy thù hằn của Cathy sẽ hé lộ những bí mật mà mình đang mong đợi.

Trong không gian được cách âm hoàn toàn đó, Lewis đã gay gắt tra khảo cô gái này trong suốt một ngày dài – và hắn hi vọng câu trả lời đầy thù hằn của Cathy sẽ hé lộ những bí mật mà mình đang mong đợi

 Liệu Cathy có tiết lộ những gì mà mình biết? Liệu cô ấy có thể trốn thoát được khỏi kẻ đã bắt cóc mình?

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 16/3

Cùng với những nút thắt kịch tính, những ngã rẽ bất ngờ, đi kèm với trò chơi “mèo vờn chuột” đáng sợ này còn là những hậu quả liên quan tới sự sống và cái chết…

10 X 10 do Suzi Ewing đạo diễn dựa trên kịch bản do Noel Clarke chắp bút. Jason Maza, Maggie Monteith và Noel Clarke giữ vai trò nhà sản xuất của phim. Điều hành sản xuất của phim là Alexandra Stone, Chris Reed, Phil Hunt, Compton Ross, Andy Mayson, Will Clarke và Mike Runagall.

Đội ngũ sáng tạo tài hoa phía sau ống kính của 10 X 10 bao gồm Quay phim Aaron Reid, Biên tập Ian Davies và Tommy Boulding, Thiết kế sản xuất Paul Burns, Giám sát hiệu ứng hình ảnh Daniel Waterman và Lee Watson, Thiết kế phục trang Sharon Long. Âm nhạc của phim do Christopher Holmes phụ trách.

Linh An


Bạn cũng có thể thích