Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Mövenpick Hotel Tp.HCM sẽ khai trương vào năm 2020

Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Thụy Sĩ Mövenpick Hotels & Resorts đã công bố ký kết dự án bất động sản mới tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư trên khắp Việt Nam.

Mövenpick Hotel thành phố Hồ Chí Minh là dự án mới vô cùng cuốn hút trên thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng với 815 phòng, bao gồm 288 phòng khách sạn và 527 căn hộ dịch vụ – thêm vào đó là hàng loạt các dịch vụ giải trí tiện nghi và kinh doanh cao cấp

Dự kiến khai trương vào năm 2020, dự án này sẽ trở thành trung tâm của Kenton Node Hotel Complex, khu phức hợp đa năng mới hiện đang được xây dựng dọc theo  bờ sông Rạch Đỉa, đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, khu nam Sài Gòn, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 10 phút di chuyển.

Bên cạnh các phòng khách sạn cao cấp và khu căn hộ tiện ích, Mövenpick Hotel thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm các hạng mục khác như nhà hàng và quán bar sang trọng, hồ bơi vô cực ngoài trời, spa riêng biệt, trung tâm thể dục hiện đại và không gian tổ chức tiệc và hội nghị rộng rãi, tiện nghi bao gồm một phòng tiệc lớn và nhiều phòng họp nhỏ.

Ngoài ra, khu phức hợp Kenton Node rộng 84.000 m2 này sẽ có các trung tâm bán lẻ, nhà hàng, rạp chiếu phim đa phương tiện và các tiện nghi giải trí khác, cộng với khu văn phòng, khu dân cư, bến du thuyền, đường đi dạo ven sông và công viên. Dự án này sẽ đánh dấu một cột mốc mới quan trọng đối với thành phố Hồ Chí Minh, giúp thu hút người dân địa phương và du khách quốc tế.

Việc ký kết dự án Mövenpick Hotel thành phố Hồ Chí Minh là một phần quan trọng trong giai đoạn mở rộng của Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam. Hiện nay, khách sạn Mövenpick đã có mặt tại thủ đô Hà Nội, nhưng trong vài năm tới sẽ có nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick mới tại các điểm đến nổi bật trên cả nước, bao gồm Cam Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Quảng Bình, Đà Nẵng và Lăng Cô.

Với sự đa dạng của các phòng khách sạn, khu căn hộ và cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, Mövenpick Hotel thành phố Hồ Chí Minh sẽ phục vụ nhiều đối tượng khách lưu trú của cả phân khúc ngắn hạn và dài hạn. Dự án ấn tượng này sẽ đưa danh mục đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam lên 8 bất động sản lớn và hơn 3.000 phòng vào năm 2020 và chúng tôi mong muốn mở rộng đầu tư hơn nữa trên khắp Việt Nam trong những năm tới ”.

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT), trong bốn tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã đón 5,5 triệu lượt khách quốc tế – tăng 29,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này cho thấy Việt Nam đang đi đúng hướng để vượt kỷ lục đón 12,9 triệu du khách vào năm ngoái.

Chính phủ Việt Nam cũng vừa công bố kế hoạch gia hạn chương trình miễn thị thực cho một số nước châu Âu. Trong khi đó, sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành trong thập kỷ tới sẽ giúp tăng đáng kể năng lực du lịch cho thành phố Hồ Chí Minh và toàn bộ khu vực phía Nam.

Linh An

Bạn cũng có thể thích