Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Miss Earth Việt Nam 2021 chung tay phòng chống COVID-19

Miss Earth Việt Nam đã trao tặng 2000 bộ đồ bảo hộ y tế, kính che giọt bắn, găng tay, khẩu trang N95 cho các khu vực bệnh viện dã chiến, bệnh viện thu dung, nơi tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân F0. BTC cuộc thi mong muốn góp một phần sức lực trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Hoa Hậu Trái Đất Việt Nam 2021 được tổ chức tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Người dân và lãnh đạo huyện Lạc Dương cũng đã chuyên chở hàng tấn rau củ quả các loại xuống thành phố Hồ Chí Minh để giúp đỡ người dân gặp khó khăn hoặc sống trong các khu cách ly phong toả. Hành động này đã phần nào giải tỏa “cơn khát rau xanh”, cải thiện bữa ăn cho nhiều người.

Minh Quyền và Hữu Đạt

Miss Earth Việt Nam 2021 không ngồi yên khoanh tay chờ dịch bệnh đi qua. Chúng tôi đã, đang và sẽ chủ động tham gia các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19, dĩ nhiên đúng trên tinh thần đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính những người thực hiện theo quy định của Nhà nước”, Trưởng BTC – ông Phúc Nguyễn cho biết.

Quán quân và Á quân của Mister Việt Nam cùng nhiều nghệ sĩ, Hoa hậu, Mc tham gia các hoạt động tình nguyện mùa dịch. Minh Quyền và Hữu Đạt là người trực tiếp nhận hàng, đóng thùng cùng team tình nguyện viên nghệ sĩ đến các bệnh viện trao tặng 2000 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ đang chữa trị cho bệnh nhân COVID-19.

Bên cạnh đó, họ cũng tham gia các công tác điều phối tiêm vacxin, đi chợ giùm người dân trong khu cách ly, nấu cơm từ thiện cho người gặp khó khăn, cơ nhỡ cũng như văn nghệ, cắt tóc cho các y bác sĩ ở những khu điều trị.

Miss Earth Việt Nam không chỉ mang ý nghĩa vĩ mô bảo vệ môi trường như format gốc của quốc tế mà sẽ gần gũi, thực tế hơn tại nước ta bởi những hoạt động thiết thực trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động thiện nguyện của các thí sinh sau dịch nhằm đóng góp một phần cho việc ổn định đời sống dân sinh. Còn hiện nay, chúng tôi có bao nhiêu sức lực thì sẽ làm tất cả để chung tay cùng thành phố dập dịch”, ông Phúc Nguyễn cho biết.

Linh An

Bạn cũng có thể thích