Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Loại cá, hải sản tốt cho ‘cậu nhỏ’

Các loại thực phẩm này rất giàu chất dinh dưỡng có thể khiến người đàn ông trở thành "siêu sao" trong phòng ngủ.

Cá hồi
Bên cạnh việc cung cấp lượng B12 cả ngày trong một khẩu phần, cá hồi còn chứa nhiều axit béo omega-3, thúc đẩy việc tạo ra oxit nitric, giúp nam giới duy trì trạng thái cứng cáp cho dương vật.

Cá cũng rất giàu protein với 40 gr một khẩu phần và giàu vitamin B6, giúp sản xuất máu khỏe mạnh — tốt cho cơ bắp ở trên và dưới thắt lưng.

Thêm vào đó, một nghiên cứu trên Tạp chí Nghiên cứu Bất lực Quốc tế cho thấy, ăn một chế độ ăn uống kiểu Địa Trung Hải giàu sản phẩm, cá, ngũ cốc nguyên hạt và chất béo lành mạnh (như omega-3) có thể cải thiện chức năng cương dương ở nam giới mắc hội chứng chuyển hóa.

Vẹm xanh
Những loài nhuyễn thể cung cấp gấp ba lần giá trị khuyến nghị hàng ngày của B12. Một khẩu phần ăn 85 gr vẹm xanh cũng có 20 gr protein tăng cơ, chỉ với 4 gr chất béo và 150 calo.

Giống như ngao, vẹm xanh rất giàu chất sắt, giúp đảm bảo máu của bạn lưu thông đến mọi nơi cần thiết. Chúng cũng chứa nhiều magiê, một chất tăng cường khả năng cương cứng tự nhiên.

Cá trích
Ngoài việc cung cấp gấp bốn lần nhu cầu B12 hàng ngày của bạn, một con cá trích cỡ trung bình còn là một nguồn cung cấp magiê dồi dào, giúp tăng cường testosterone và giữ cho tinh trùng khỏe mạnh và sống được.

Ngoài ra, cá nhiều dầu như cá trích có hàm lượng vitamin D cao ngất, có thể giúp bạn hấp thụ và duy trì loại vitamin này.

Trong một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục, các nhà nghiên cứu Ý đã kiểm tra 143 người đàn ông bị rối loạn cương dương; 80% có mức dinh dưỡng dưới mức tối ưu, và những người đàn ông bị rối loạn cương dương nặng có mức vitamin D thấp hơn 24% so với những người bị tình trạng nhẹ.

Lý thuyết cho rằng mức độ vitamin D thấp đã thúc đẩy tình trạng các mạch máu rối loạn chức năng và thiếu hụt oxit nitric.

Cá mòi
Cá mòi chứa nhiều chất đạm, chất béo tốt, rất tốt cho việc giảm cân. Ngoài ra nó còn là một trong những nguồn cung cấp vitamin B12 và canxi không có sữa tốt nhất hiện có.

Mặc dù ý tưởng ăn xương cá có thể hơi khó nuốt, nhưng chúng là một phần của cá chứa tất cả canxi. Vì vậy, hãy cố gắng ăn phần xương của cá mòi.

Cá thu
Cá thu có gấp đôi lượng axit béo omega-3 có lợi cho tim, hỗ trợ giảm viêm, khiến nó trở thành một trong những loại cá lành mạnh nhất, bao gồm cả nam giới và chuyện ấy.

Ngao
Ngao là một trong những nguồn thực phẩm giàu vitamin B12 nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Vỏ ngao chứa nhiều L-arginine, giúp hình thành oxit nitric (NO), vốn được sử dụng trong y tế để điều trị chứng rối loạn cương dương.

Vỏ ngao chứa nhiều L-arginine, giúp hình thành oxit nitric (NO). NO rất mạnh nên nó được sử dụng trong y tế để điều trị chứng rối loạn cương dương.

Ngoài ra, ngao chứa nhiều protein xây dựng cơ bắp và ít chất béo, giúp bạn có một thân hình cân đối hơn.

Bách Nguyên (Theo songkhoe)

 

Bạn cũng có thể thích