Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lễ hội mua sắm 9.9 “Siêu Sale chính hãng” của Lazada

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị, Lazada đã tổ chức Lễ hội mua sắm 9.9 “Siêu Sale chính hãng” kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 9/9/2022 – 11/9/2022.

Xuyên suốt sự kiện này, người tiêu dùng có cơ hội được mua hàng triệu sản phẩm chính hãng giảm giá đến 50% và tận hưởng vô số voucher tích lũy 800K và voucher freeship 0Đ toàn quốc, cùng với hàng loạt các đặc quyền mua sắm trên LazMall như ưu đãi thành viên LazMall và tính năng Try & Buy (trải nghiệm sản phẩm cao cấp với giá ưu đãi). Đây không chỉ là dịp để các thương hiệu và nhà bán hàng bùng nổ doanh số, mà còn là sự kiện khởi động cho chuỗi Lễ hội mua sắm cuối năm nhộn nhịp trên Lazada.

Tư duy tiên phong

Tập đoàn Lazada tổ chức Diễn đàn Tương lai Thương hiệu LazMall 2022

Vào ngày 01/09/2022, Tập đoàn Lazada đã tổ chức Diễn đàn Tương lai Thương hiệu LazMall (BFF) 2022. Đây là năm thứ 3 sự kiện này được tổ chức tại Singapore, với sự tham gia của các chuyên gia, lãnh đạo ngành, cũng như đối tác thương hiệu lớn của Lazada trên khắp khu vực Đông Nam Á. Sự kiện diễn ra nhằm mục đích trao đổi, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường, đồng thời thảo luận về các phát kiến công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên Thương mại điện tử.

Cũng tại sự kiện này, Lazada cũng chính thức công bố báo cáo định hướng về Dịch Vụ Tài Trợ Lazada – Lazada Sponsored Solutions (LSS) “Transforming Southeast Asia: From Discovery to Delivery (Tạm dịch: “Thay đổi hành trình mua sắm tại Đông Nam Á: Từ nhu cầu tìm kiếm đến trải nghiệm nhận hàng”).

Lazada mở rộng đầu tư Hà Nội và khu vực phía Bắc, khẳng định chiến lược phát triển bền vững.

Ngày 19/9/2022, Lazada chính thức khai trương văn phòng tại tòa nhà công nghệ hiện đại bậc nhất Hà Nội là Capital Place. Với sự kiện khai trương văn phòng mới tại Hà Nội lần này, Lazada tiếp tục khẳng định cam kết phục vụ cho người tiêu dùng và nhà bán hàng trên khắp cả nước thông qua chiến lược xây dựng hệ sinh thái TMĐT bền vững tại Việt Nam.

Song song với việc khai trương văn phòng tại Thủ đô, Lazada cũng tích cực tuyển dụng thêm hàng trăm việc làm trong ngành để phục vụ mục tiêu mở rộng và củng cố nguồn nhân lực nội tại, đặc biệt trong mảng logistics. Đồng thời, trong thời gian tới, Lazada sẽ tập trung nâng cấp trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao, mở thêm nhiều bưu cục khắp các quận huyện, từ đó mở rộng phạm vi vận chuyển của đội ngũ giao vận nội bộ Lazada Logistics trên khắp địa bàn Hà Nội.

Song song với việc khai trương văn phòng tại Thủ đô, Lazada cũng tích cực tuyển dụng thêm hàng trăm việc làm trong ngành để phục vụ mục tiêu mở rộng và củng cố nguồn nhân lực nội tại, đặc biệt trong mảng logistics. Đồng thời, trong thời gian tới, Lazada sẽ tập trung nâng cấp trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao, mở thêm nhiều bưu cục khắp các quận huyện, từ đó mở rộng phạm vi vận chuyển của đội ngũ giao vận nội bộ Lazada Logistics trên khắp địa bàn Hà Nội.

Theo đó, Lazada sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan quản lý nhà nước liên quan, hiệp hội và các trường đại học trong việc hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho các tài năng trẻ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nền kinh tế số.

Hoạt động hỗ trợ người tiêu dùng, thương hiệu và nhà bán hàng

Chuỗi 9 trạm kiến thức Mega 9.9”: Bứt phá doanh số cùng Học Viện Lazada

Từ ngày 21- 24/9/2022, Học viện Lazada chính thức mở khóa học LazUni nhằm trang bị kiến thức kinh doanh tổng quan cho nhà bán hàng tại Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Chương trình đã mang đến hơn 60 điểm kiến thức cho nhà bán hàng, bao quát các nhóm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ việc khởi tạo gian hàng cho đến những kỹ năng vận hành và quản trị gian hàng mỗi ngày. Đặc biệt, các khóa học trên đều được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên từ Học Viện Lazada dày dặn kinh nghiệm để mang đến cho nhà bán hàng các kiến thức hữu ích và thực tế nhất.

Hệ thống gian hàng chính hãng LazMall khai trương hàng loạt sản phẩm từ những thương hiệu nổi bật

Vừa qua, thương hiệu thời trang COACH và thương hiệu mỹ phẩm Murad đã chính thức mở gian hàng chính hãng độc quyền trên LazMall với nhiều ưu đãi đặc biệt. Từ đây, người dùng đã có thể thỏa sức mua sắm những sản phẩm thời trang và mỹ phẩm cao cấp từ 2 thương hiệu này ngay trên Lazada.

Đồng thời, iPhone14 series cũng sẽ chính thức mở bán trên Lazada từ ngày 7/10/2022 và giao hàng ngay trong ngày 14/10/2022 tại Hà Nội và Tp. HCM. Không chỉ là những siêu phẩm vừa ra mắt của Apple, bắt đầu từ 0h ngày 7/10/2022, hàng loạt các sản phẩm và phụ kiện chính hãng tại Apple Flagship Store* cũng sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giảm lên đến 40% toàn cửa hàng.

Lazada là đối tác bán lẻ online chính hãng được ủy quyền bời Apple từ 2018

Các hoạt động nổi bật tháng 10

Lazada tưng bừng tổ chức Lễ hội mua sắm 10.10 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Hưởng ứng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Lễ hội mua sắm “Lazada Sale đẹp 10.10” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10/10/2022 – 12/10/2022 với sự tham gia của hàng ngàn thương hiệu uy tín dành riêng cho phái nữ. Xuyên suốt Lễ hội mua sắm, người dùng có thể tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như voucher tích lũy 800K, voucher freeship 0Đ toàn quốc, cùng nhiều sản phẩm dành riêng cho phái đẹp với mức giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, Lễ hội mua sắm “Lazada Sale đẹp 10.10” còn có ưu đãi độc quyền mua 5 giảm 50% dành riêng cho ngành hàng Thời trang và Làm đẹp, bên cạnh đó, nền tảng cũng sẽ tổ chức những hoạt động mua sắm kết hợp giải trí thú vị với nhiều ưu đãi khủng trên kênh LazLive và LazGames trong dịp này.

Lazada tổ chức sự kiện Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ 2022

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, Lazada tiên phong tổ chức sự kiện Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ vào ngày 06/10/2022 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện sẽ có sự tham gia của đại diện đến từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cùng đại diện đến từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Sự kiện cũng sẽ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Lazada cùng hơn 500 Doanh nhân Công nghệ trong nước.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Lazada từ năm 2021 để ghi nhận vai trò và đóng góp của cộng đồng Doanh nhân Công nghệ – các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh trên nền tảng số. Sự kiện cũng góp phần cổ vũ cộng đồng Doanh nhân Công nghệ có đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế số nói riêng và chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Linh An

Bạn cũng có thể thích