Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lazada tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10.10, hôm nay, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Lazada Việt Nam đã tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lazada khởi xướng và thực hiện sự kiện này nhằm vinh danh vai trò và các đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh trên nền tảng số – những Doanh nhân Công nghệ trong thời đại mới, qua đó chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm và cổ vũ, khuyến khích họ phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế số số nói riêng và chuyển đổi số quốc gia nói chung.

51 hạng mục giải thưởng tôn vinh DNCN

Tham dự Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022 có sự hiện diện của Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Ông Trần Minh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Kinh tế số và Xã hội số; Đại diện lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; Ban lãnh đạo Lazada Việt Nam cùng hơn 500 Doanh nhân Công nghệ Việt.

Trao giải thưởng 50 triệu tiếp sức DNCN mới

Bên cạnh đó, các đại biểu khách mời đã cùng Ban lãnh đạo Lazada Việt Nam trao tặng Giải thưởng cho các DNCN có thành tích xuất sắc trên sàn TMĐT Lazada với 9 hạng mục:

DNCN tiêu biểu 2022,

DNCN cống hiến vì cộng đồng 2022,

DNCN kết nối tri thức 2022,

DNCN truyền cảm hứng 2022,

DNCN Việt đột phá 2022,

DNCN triển vọng 2022,

Thương hiệu Việt xuất sắc 2022,

Thương hiệu tiên phong xu hướng 4.0 năm 2022,

Thương hiệu xanh năm 2022.

Trong bối cảnh chuyển đổi số là chương trình trọng điểm của Chính phủ nhằm tác động sâu rộng lên tất cả các ngành, các lĩnh vực kinh tế – xã hội, góp phần tăng năng suất lao động, chuyển đổi mô hình hoạt động, kinh doanh theo hướng đổi mới sáng tạo. Giải thưởng tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022 là sự công nhận dành cho cộng đồng DNCN và là động lực to lớn thúc đẩy họ phát triển vững mạnh, góp phần vào sự tăng trưởng của ngành TMĐT, nền kinh tế số Việt Nam và cống hiến vào công cuộc Chuyển đổi số quốc gia trong thời gian tới.

Tọa đàm Kinh doanh TMĐT dễ hay khó

Bên cạnh đó, Tọa đàm “Kinh doanh TMĐT: Dễ hay khó?” trong sự kiện mang đến góc nhìn đa chiều và những thông tin bổ ích về việc chuyển đổi mô hình kinh doanh trên nền tảng số. Với sự tham gia của các đại diện từ Lazada và DNCN, các phân tích và chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tế trong quá trình kinh doanh đã được đưa ra nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người theo dõi sự kiện xoay quanh các chủ đề này. Tọa đàm đã truyền cảm hứng, cổ vũ và mở ra nhiều cơ hội mới giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chuyển đổi mô hình kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững.

Lễ Tôn vinh DNCN – Top 40 DNCN Tiêu biểu

Trong sự kiện, Lazada cũng công bố người trúng giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình Doanh nhân công nghệ – Hội ngộ lễ vinh danh, lĩnh nhanh 50 triệu” – chương trình tiếp sức dành cho những người tìm hiểu về kinh doanh trên TMĐT, được khởi động trước thềm sự kiện Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam. Ngoài ra, Lazada còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho Nhà bán hàng mới như: Miễn phí nền tảng trong 3 tháng đầu, miễn phí Freeship MAX trong 1 tháng đầu và nhiều ưu đãi khác. Từ đó hướng đến việc hỗ trợ các Nhà bán hàng đón đầu nhu cầu mua sắm mạnh mẽ trong mùa cuối năm, đặc biệt là trong Lễ hội mua sắm 10.10 “Sale Đẹp” và các dịp 11/11, 12/12 và Tết.

Lễ Tôn vinh DNCN Việt Nam – 8 Giải thưởng vinh danh

Có thể thấy, Lễ Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022 là cột mốc lớn công nhận vai trò và những giá trị Doanh nhân công nghệ tạo dựng cho cộng đồng và xã hội trong thời kỳ chuyển đổi số với các giải thưởng cho các hạng mục: tiêu biểu, cống hiến, kết nối tri thức, truyền cảm hứng và đột phá; đồng thời là dấu ấn cam kết đồng hành của Lazada Việt Nam cùng với thế hệ doanh nhân mới này trong chuyển đổi số quốc gia.

Linh An

Bạn cũng có thể thích