Đẹp plus

Kiểu tóc dành cho nàng mặt tròn giúp bạn thêm tự tin

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kiểu tóc cho người mặt tròn giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng.

Người mặt tròn có xương gò má hai bên cao với tỷ lệ dài, rộng gần bằng nhau, gò má lớn, phần trán và góc hàm tròn trịa, đầy đặn. Khuôn mặt tròn thường không sắc nét và góc cạnh như những dáng mặt khác. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, kiểu tóc không phù hợp sẽ càng làm tăng thêm khuyết điểm trên gương mặt.

Tóc tém

Tóc tém là một trong những kiểu tóc giúp gương mặt tròn trở nên cân đối. Để tóc tém còn giúp bạn trông cá tính, năng động hơn. Ngoài ra, kiểu tóc này phù hợp với các phong cách thời trang khác nhau.

Tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc ngắn, có độ dài ngang với xương quai hàm hoặc dài qua xương quai hàm một chút. Kiểu tóc bob cúp phồng là kiểu tóc ngắn cho người mặt tròn béo được nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc này được cắt tỉa kỹ càng và cúp phồng đuôi, ôm sát khuôn mặt.

Ngoài ra, tóc bob uốn chữ C có phần đuôi tóc cúp vào, tạo hình chữ C ôm sát lấy phần cằm. Đây là kiểu tóc dành cho người mặt tròn mập, giúp phần cằm của bạn trông nhỏ gọn.

Tóc bob uốn xoăn gợn sóng là một trong những lựa chọn thông minh cho cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc này giúp cân bằng các đường cong trên khuôn mặt, từ đó khiến gương mặt của bạn hài hòa hơn.


Tóc layer ngang vai là một trong những kiểu tóc cho người mặt tròn nữ được nhiều người yêu thích. Tóc layer cho mặt tròn là kiểu tóc tỉa thành các lớp xen kẽ và xếp chồng lên nhau. Đuôi tóc hơi bầu hoặc tỉa nhọn. Đây là kiểu tóc xoăn từ chân tóc đến đuôi tóc theo hình gợn sóng. Kiểu tóc này giúp bạn thêm nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng vẫn không kém phần năng động.

Tóc xù mì

Độ bồng bềnh của kiểu tóc xù mì giúp bạn gái che bớt khuyết điểm và tạo sự cân đối cho khuôn mặt tròn. Với kiểu tóc cho người mặt tròn này, bạn nên dùng gel dưỡng để duy trì nếp và độ bóng mượt cho tóc nhé.

Tóc đuôi ngựa
Tóc cột đuôi ngựa được xem là “mẫu tóc quốc dân” vì sự đơn giản, không tốn nhiều thời gian hay công sức để chăm sóc. Đây cũng là một trong gợi ý kiểu tóc cho người mặt tròn. Phần tóc cột cao sẽ khiến bạn trông trẻ trung, năng động hơn.

Kiểu tóc dài thẳng tự nhiên
Tóc dài thẳng tự nhiên là một sự gợi ý phù hợp cho kiểu tóc người mặt tròn. Kiểu tóc này tạo hiệu ứng giúp gương mặt tròn của bạn trông hài hòa và thon gọn hơn. Nếu tóc ngắn hay tóc xoăn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thử “đổi gió” bằng kiểu tóc thẳng ngay nhé.

Bách Nguyên (Theo phunutoday)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram