Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi tung bộ ảnh tình nhân dịp Valentine

Khả Ngân - Quốc Anh của phim 'Bí mật của gió' tình tứ và lãng mạn, còn Hoàng Yến Chibi - Quách Ngọc Tuyên của phim "Cuốc xe nửa đêm" ngọt ngào nhưng hài hước.

Trước thềm Valentine, Khả Ngân và Quốc Anh cùng thực hiện bộ ảnh tình nhân với tone hồng – cam. Trong “Bí mật của gió”, nhân vật của họ bối rối với những rung động tình đầu, cặp diễn viên có ít cảnh tình cảm. Còn trong bộ ảnh này, họ dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ.

Cặp đôi chị em nhập vai trong bức ảnh thân mật. Trong phim, Khả Ngân vào vai cô nữ sinh theo đuổi đam mê hội họa, còn Quốc Anh đóng vai một hồn ma mắc kẹt ở dương gian gần nửa thế kỷ. Bất đắc dĩ ở chung một phòng, họ dần trở thành bạn thân và dành cho nhau tình cảm đặc biệt. 

Góp mặt cùng Khả Ngân và Quốc Anh trong bộ ảnh còn có Hoàng Yến Chibi. Cô vào vai bạn thân của Khả Ngân trong phim, cùng Khả Ngân giúp “hồn ma” Quốc Anh khôi phục trí nhớ và siêu thoát. Đây là tuyến vai mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Hoàng Yến Chibi và Khả Ngân thân thiết khi chụp hình

Vì dịch viêm phổi, “Bí mật của gió” hủy lịch chiếu chính thức từ 7/2. Ba diễn viên đều tiếc nuối về điều này. Tuy phim chưa xác nhận lịch chiếu mới, họ hy vọng có thể gặp gỡ khán giả vào dịp Valentine trắng 14/3.

Ngoài bộ ảnh bên Quốc Anh và Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi còn sở hữu một bộ hình Valentine khác với Quách Ngọc Tuyên – bạn diễn cặp của cô trong phim “Cuốc xe nửa đêm”. Cặp đôi thực hiện những shot hình với phong cách hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào. 

Trong phim này, Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái chạy xe ôm tên Thư, Quách Ngọc Tuyên hóa thân thành anh chàng trai bao tên Sỹ. Họ quen nhau trong một lần Thư nhận cuốc xe chở Sỹ. Phim có nhiều cảnh bạo lực và nội tâm. 

Hoàng Yến Chibi kể, đóng cặp với Quách Ngọc Tuyên, cô mới biết đàn anh là người chu đáo và sống tình cảm. Phần lớn cảnh quay thực hiện từ 10h tối tới sáng sớm hôm sau, khiến nữ ca sĩ mệt, hay bị ho vì cảm lạnh. Mỗi lần như vậy, Quách Ngọc Tuyên lại mang cho cô ly trà gừng ấm. 

Còn Quách Ngọc Tuyên thì ấn tượng bởi năng lượng tích cực, “máu lửa” của bạn diễn kém 11 tuổi. Phim “Cuốc xe nửa đêm” sẽ ra rạp từ 28/2.

Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Yến Chibi tinh nghịch trong bộ ảnh tình nhân

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích