Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Kaity Nguyễn sành điệu với thời trang của Đỗ Mạnh Cường

Đóng "Gái già lắm chiêu V", Kaity Nguyễn giống như lột xác, trở nên chững chạc và sành điệu với những bộ cánh do NTK Đỗ Mạnh Cường dành riêng cho cô.

Đóng chính “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả” cùng NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh. Thoát khỏi hình ảnh nữ sinh đáng yêu trong các phim trước, cô trở nên già dặn, trưởng thành từ thần thái tới phong cách thời trang. Trong câu chuyện của phim, gu trang phục của Kaity Nguyễn được chia làm ba kiểu tùy thuộc các tình huống: khi làm “phượng hoàng lửa” của ngành bất động sản tại TP HCM, khi là tiểu thư của gia tộc hào nhoáng xứ Huế và khi ở bên cạnh người yêu. Dù hơi khác về kiểu dáng, các bộ đồ NTK Đỗ Mạnh Cường tạo nên cho Kaity có sự đồng nhất ở phong thái quý cô sang chảnh và thời đại.

Lúc ở Lý gia, Kaity Nguyễn sử dụng nhiều đầm cúp ngực dáng bồng xòe, kết hợp găng tay, mang đến hình ảnh quý cô Pháp cổ điển và phù hợp với các cảnh tiệc tùng.

NTK Đỗ Mạnh Cường dùng họa tiết hoa bạch trà làm biểu tượng cho nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn.

Trong các cảnh phim tại TP HCM, Kaity Nguyễn hóa thân thành nữ cường nhân văn phòng. NTK Đỗ Mạnh Cường dành cho cô các bộ váy trễ vai với điểm nhấn là những chiếc nơ to bản, mang đến vẻ gợi cảm, duyên dáng nhưng vẫn mạnh mẽ và quyền lực.

Nhiều túi xách, mắt kính và phụ kiện hàng hiệu được dành riêng cho Kaity Nguyễn. Sắc đỏ được dùng làm gam màu đại diện cho cô cả về thời trang và bối cảnh căn phòng tại Huế, cho thấy tính cách đầy tham vọng của cô gái trẻ.

Các set đồ của Kaity Nguyễn luôn được chọn gam màu nóng của tuổi trẻ, nhiệt huyết và tham vọng.

Khi tìm thấy tình yêu trong phim, Kaity Nguyễn trở nên mềm mại và dịu dàng

Các set đồ mềm mại hơn nhưng vẫn đảm bảo tính sang chảnh của nhân vật

Đóng vai Lý Linh trong “Gái già lắm chiêu VKaity Nguyễn đồng cảm với nhân vật ở tính cách già trước tuổi. Cô thích thú với phong cách thời trang, không gian sống của vai diễn này.

Kaity Nguyễn tại bối cảnh quay trên đồi ở Huế

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích