Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phát quà Trung thu cho những người nghèo tại Hà Nội

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có chuyến đi ý nghĩa tặng quà cho người khó khăn tại thủ đô Hà Nội.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ghi điểm nhờ thành tích tại đấu trường Miss World, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Dù bận rộn với lịch trình nhưng cô vẫn luôn dành thời gian để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tự tay phát những phần quà Trung thu đến những người vô gia cư, cơ nhỡ vào ban đêm tại Hà Nội.

“Chuyến đi có xíu trắc trở nhưng điều lớn lao nhất mà chúng mình nhận được đó là những nụ cười hạnh phúc của các cô chú, các bạn nhỏ vô gia cư đang phải sống leo lắt giữa sự sầm uất, tấp nập chốn Hà Thành. Mỗi người một câu chuyện, mỗi người một hoàn cảnh nhưng đều giúp Hà có thêm động lực để tiếp tục những hành trình từ thiện tiếp theo. Mình chỉ mong cô chú và các em nhỏ nhận được thật nhiều điều bình an, luôn mỉm cười và lạc quan để đón một mùa Trung thu thật sự ấm áp”, Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Với những món quà giản dị là những chiếc bánh Trung thu cùng bánh kẹo Đỗ Thị Hà mong muốn tất cả mọi người có một mùa Trung thu trọn vẹn. Sắp tới, cô sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 để tìm ra người kế nhiệm.

Theo Lao động

Bạn cũng có thể thích