Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hãy yêu người đàn ông yêu chiều bạn như cha chiều con gái

Khi người phụ nữ kết hôn, họ cần một chỗ dựa cho mình chứ không phải cần một gánh nặng để chỉ chăm sóc và yêu thương. Có thể người đàn ông đó không biết nói những lời hoa mỹ nhưng nhất định phải là người đàn ông biết dùng hành động để che chở cho bạn.

Nếu người đàn ông của bạn để bạn phải tự chăm sóc bản thân, đặc biệt là khiến bạn ngày càng mạnh mẽ hơn, ngày càng phải cố kiên cường hơn thì đó chắc chắn không phải người đàn ông tốt. Bởi có lẽ họ cho bạn nhà đẹp, xe hơi, mọi thứ bạn cần nhưng bạn lại không thể mang lại cho bạn sự tin tưởng, những điều đó họ có thể tặng cho tất cả những người khác. Thứ níu chân người đàn bà chính là bởi tình yêu được đáp lại đúng nghĩa.

Có người từng nói với một cô gái chuẩn bị kết hôn: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.” Đúng vậy, khi người đàn ông để cho bạn phải chủ động họ dần sẽ phụ thuộc vào bạn, bạn sẽ chỉ cho đi nhiều hơn nhận lại.

Hãy tìm một người đàn ông công khai mối quan hệ với bạn, hoặc chỉ đơn giản là đặt ảnh bạn vào ví tiền, dám để bạn cắn lưu lại vết thương trên người, viết về bạn trên mạng xã hội, cho dù bạn trăm nghìn lần chia tay vẫn yêu thương bạn, ôm lấy bạn không rời.

Có những người nói yêu bạn nhưng chỉ muốn đi với bạn một đoạn đường, không muốn bên bạn trọn đời, đó không phải là người đàn ông của đời bạn. Trái tim của họ chia thành nhiều ngăn, tình cảm của họ dễ dãi, vậy thì lý do gì bạn cần ở bên họ, lý do gì bạn phải cần có sự xuất hiện của họ? Tổn thương mà anh ta gây ra cho bạn đôi khi không nhất định là anh ta yêu người khác, mà anh ta khiến bạn cảm thấy thất vọng khi phải chờ đợi.

Đàn bà à, hãy sống để mình trở thành cuộc sống của người khác, chứ đừng sống mà để bạn phải dành cả thanh xuân để chờ đợi họ, mong họ là lẽ sống của mình. Hãy để họ yêu chiều bạn như bạn là một phần cuộc đời họ.

Bách Nguyên (Theo Guu.vn)

Bạn cũng có thể thích