Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đừng bao giờ nhờ người đàn bà khác thử lòng chung thủy của chồng

Khi bạn mang lòng chung thủy ra cân đong đo đếm, chính là bạn đang xúc phạm người bạn đời của mình.

Cho hỏi, tại sao chị em cứ thích chơi trò “mèo vờn chuột”, sao lại thích thử thách lòng chung thủy của một người khi rõ rành rành là họ thực sự đang rất yêu mình.

Nếu như, cả đời bạn chỉ sống trong sự nghi ngờ người khác, thì vĩnh viễn, bạn cũng không có được hạnh phúc. Đó là câu nói tôi đã nghe rất nhiều người nói. Có lẽ là vì họ đúc kết kinh nghiệm từ cuộc sống, từ những người xung quanh.

Tôi vừa đọc một câu chuyện được chia sẻ rất nhiều, về người vợ nhờ bạn thân thử chồng. Đơn giản vì anh chồng ấy quá đẹp trai lại có tiền, nên không bao giờ cô vợ yên lòng.

Cô không tin rằng, trên đời lại có người đàn ông vừa giàu, vừa đẹp lại chung tình. Mặc dù, bản thân cô ấy cũng là một người có nhan sắc, vậy mà, cô ấy vẫn hoài nghi.

Rồi cô ấy nhận ra, chính người bạn thân mình tin tưởng như chị em ruột thịt đã phản bội lại mình, cướp mất người đàn ông ấy. Và lúc chứng kiến cảnh tượng 2 người họ vào nhà nghỉ, người phụ nữ dại dột ấy tưởng chết đi được.

Kết cục thế nào, thì nhiều người cũng đoán được. Dù có ly hôn hay không, câu chuyện nhờ người đàn bà khác để thử chồng là một việc làm ngu ngốc nhất trên đời mà tôi từng nghe thấy. Hơn nữa, lại là một người đàn bà đẹp và quyến rũ.

Trên đời này có người đàn ông nào lại không mê gái đẹp?