Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dự báo thời tiết ngày 3/5/2021: Miền Bắc sáng mưa giông, trưa chiều hửng nắng

Dự báo thời tiết 3/5, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao nên đêm qua, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Hôm nay (3/5), ngày cuối cùng của đợt nghỉ lễ 30/4 -1/5, khu vực trên tiếp tục có mưa giông vào buổi sáng, đến trưa chiều trời hửng nắng; trong mưa giông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên vào đến Nam Bộ, hình thái thời tiết vẫn tiếp diễn nắng nóng, có nơi nhiệt độ lên đến 36 độ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 3/5:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, riêng khu Tây Bắc 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía Bắc đêm nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong khoảng 22-33 độ, vùng núi 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 25-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 20-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng; riêng miền Đông có nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 24-35 độ; miền Đông 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Bách Nguyên(TH)


Bạn cũng có thể thích