Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dự báo thời tiết 19/5: Chiều tối, Hà Nội tái diễn mưa dông

Trong ngày hôm qua, nắng nóng tại miền Bắc và miền Trung vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi nền nhiệt tại các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, khu vực phía Đông Bắc Bộ và kéo dài từ Thanh Hoá – Phú Yên phổ biến 35-36 độ.

Cá biệt, một số nơi có nhiệt độ cao trên 37 độ như: Hòa Bình 37,4 độ, Láng (Hà Nội) 37,6 độ, Con Cuông (Nghệ An) 37,5 độ…

Đến chiều tối qua, hiện tượng mưa dông nhiệt xuất hiện khắp các khu vực nói trên, Hoà Bình và Hà Nội dông lốc có lúc cấp 7 kèm mưa to, một số khu vực tại Hoà Bình còn xuất hiện mưa đá. Mưa dông xuống khiến nền nhiệt ban đêm dễ chịu hẳn.

Trong hôm nay, nắng nóng vẫn bao trùm ở miền Bắc nhưng nhiệt độ cao nhất trong ngày chỉ khoảng 35 độ. Sang ngày mai Hà Nội sẽ giảm xuống mức 33 độ rồi 32 độ vào những ngày đầu tuần.

Riêng các tỉnh từ Thanh Hoá – Phú Yên vẫn nóng 35-37 độ, cá biệt có nơi trên 38 độ.

Trong chiều nay, dự báo các tỉnh Sơn La, Hoà Bình, khu vực phía nam đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế vẫn có mưa dông, dù mưa diện hẹp nhưng dễ đi kèm gió giật, tố lốc nguy hiểm.

Khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên những ngày này thời tiết ít biến động, duy trì trạng trái oi nóng ban ngày, nền nhiệt Tây Nguyên ở mức 31-34 độ, Nam Bộ nóng 32-35 độ, sau đó chiều tối và đêm chuyển mưa rào, trời chuyển mát mẻ.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)


Bạn cũng có thể thích