Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận và bé Nhím trải nghiệm đi trực thăng

Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận và bé Nhím lần đầu trải nghiệm đi trực thăng trong nước, ngắm toàn cảnh TP HCM, Hồ Tràm từ trên cao.

Phương tiện này mới phát triển ở Việt Nam, thường dành cho giới thượng lưu vì chi phí rất đắt đỏ.

Từng nhiều lần di chuyển bằng trực thăng ở nước ngoài, Đỗ Mạnh Cường vẫn bất ngờ khi hình thức này có mặt tại Việt Nam. Trong chuyến đi, nhà thiết kế (NTK) diện trang phục màu đen yêu thích, phong cách năng động. Anh đeo túi Chanel, mắt kính to bản của Louis Vuitton. Bé Nhím cũng được diện trang phục đồng điệu sắc đen với bố.

Trực thăng khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Hồ Tràm trong vòng 20 phút, thay cho việc di chuyển bằng ôtô khoảng hai tiếng.

‘Trải nghiệm này rất khó quên vì lần đầu tiên tôi được ngắm nhìn TP HCM từ trên cao. Khung cảnh Hồ Tràm cũng đẹp như tranh vẽ với một bên là biển xanh, một bên là rừng bạt ngàn. Đó là những hình ảnh mà khi di chuyển bằng ôtô khó có thể cảm nhận được’, Đỗ Mạnh Cường nói.

NTK tiết lộ anh có một căn biệt thự ven biển tại khu Hồ Tràm. Việc di chuyển bằng trực thăng giúp anh lần đầu được nhìn tổng quan dự án cũng như tài sản của mình. Đỗ Mạnh Cường từ chối tiết lộ giá trị của căn biệt thự này. Sau khi đến Hồ Tràm, gia đình NTK được đưa đón bằng xe sang. Bé Nhím rất thích thú khi được bố cho ngồi chơi trên ghế lái của một chiếc siêu xe.

Sau đó, gia đình Đỗ Mạnh Cường tham quan biển Hồ Tràm bằng du thuyền.

‘Một ngày được trải nghiệm hết những dịch vụ sang trọng thực sự để lại trong chúng tôi quá nhiều ấn tượng. Nhìn sự phát triển của đất nước trong những năm qua cũng như sự hồi sinh sau dịch bệnh, tôi càng thấy hạnh phúc. Chúng ta đang có quá nhiều hy vọng bước tiếp đến tương lai để có một cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn’, doanh nhân Huy Cận nói.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích