Giải trí

Diễn viên Thanh Hương: Tràn năng lượng cho năm mới

Diễn viên Thanh Hương vừa thực hiện bộ ảnh tràn đầy năng lượng để đón năm mới hứng khởi.

Năm 2023 được coi là năm nhiều dấu ấn khó quyên với diễn viên Thanh Hương. Cô gặt hái được nhiều thành công ở các lĩnh vực khác như từ phim ảnh tới ca hát và thời trang...

Với phim ảnh, Thanh Hương gây dấu ấn đặc biệt với vai diễn trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao và sau đó là dự án ca nhạc Cuộc đời vẫn đẹp sao kết hợp với nhạc sĩ Dương Trường Giang.

Thời gian gần đây, cô cũng thu hút sự quan tâm khi lần đầu tiên tham gia chương trình Táo Quân phát sóng vào tối Giao thừa năm nay.

Thanh Hương cho biết, cô rất hạnh phúc khi được xuất hiện trong chương trình lớn và đang rất hồi hộp chờ đón chương trình mình góp mặt lên sóng vào tối nay (9/2).

Nhân dịp năm mới, diễn viên Thanh Hương đã thực hiện một bộ ảnh đầy trẻ trung, xinh đẹp. Cô trang điểm theo phong cách nàng thơ đầy ngọt ngào và quyến rũ.

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Thanh Hương không ngại hóa thân vào những vai diễn gai góc, những vai nữ có vẻ ngoài xù xì không quá đẹp.

Chia sẻ về Tết 2024, Thanh Hương cho biết, cô sẽ dành thời gian quây quần cùng gia đình. Nữ diễn viên thích được đi chợ mua sắm cùng mẹ.

Nữ diễn viên cũng hé lộ, cô rất thích nấu ăn: "Tôi không khéo về nội trợ nhưng có thể làm được những món cơ bản để có thể ấm lửa gian bếp gia đình", Thanh Hương nói.

Lịch trình ngày Tết của Thanh Hương cũng khá truyền thống, ngày đầu năm cô sẽ đi chúc Tết người thân, họ hàng.

Linh An

Photo & Makeup: Mi Suu

Stylist: An Bình

Dress : Sexy M Store

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram