Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dấu hiệu của một người chồng đang ngoại tình

Kết nối lại với người tình cũ

1/3 những cặp vợ chồng ly dị cho biết rằng, nguyên nhân ly hôn giữa họ là vì mạng xã hội, phương tiện truyền thông. Khi một người chồng tối ngày nghiện facebook, lên mạng để kết nối với người bạn gái cũ, anh ấy đã bước một chân ra khỏi hôn nhân rồi đấy.

Việc trò chuyện bí mật với người tình cũ, cảm xúc lãng mạn, hồi hộp sẽ trào dâng. Sau mỗi buổi nói chuyện, người đàn ông sẽ luôn bị tơ tưởng, hoài niệm, nhung nhớ về một mối tình.

Trước mắt, việc liên lạc với người tình cũ trên mạng chưa dẫn tới sự phản bội về thể chất nhưng nó lại dẫn tới ngoại tình tâm tưởng. Người chồng sẽ thường xuyên nhớ nhung, tiếc nuối cái đã qua, nảy sinh tâm lí so sánh với vợ hiện tại.

Tâm lí “con cá mất là con cá to” lại trỗi dậy và rồi họ sẽ chán vợ. Nếu có điều kiện thuận lợi như vị trí địa lí ở gần nơi tình cũ sống, rất dễ xảy ra tình trạng hẹn gặp bên ngoài và rồi mọi chuyện trở nên khó kiểm soát hơn khi “tình cũ không rủ cũng tới”.

Luôn nói xấu vợ

Bất cứ ai trong chúng ta đều cũng có thể phạm sai lầm nhưng bí quyết của hạnh phúc là vợ chồng giúp đỡ nhau khắc phục điểm yếu và động viên nhau nỗ lực hơn trong những điểm tốt.

Nhưng với một người chồng luôn có cảm giác bất mãn, không hài lòng về vợ, đi đâu cũng nói xấu, chê bai vợ, chắc chắn anh ta là người có xu hướng phản bội cao hơn.

Coi trọng sự nghiệp hơn gia đình

Có thể nhiều người nghĩ rằng, đàn ông coi trọng sự nghiệp là người có chí tiến thủ. Nhưng điều này khác xa với việc coi trọng sự nghiệp hơn cả gia đình.

Một người chồng tốt sẽ cân bằng giữa hai lĩnh vực quan trọng đó. Đặc biệt, họ không bao giờ hạ thấp vai trò của gia đình trong cuộc sống của mình. Nhưng khi một người đàn ông chỉ chú tâm vào sự nghiệp mà hạ thấp hôn nhân, điều đó cho thấy anh ta cũng không đặt vị trí của vợ và gia đình vào tầm quan trọng.

Và với một người không coi trọng vợ, chuyện một ngày nào đó anh ta phải lòng người đàn bà khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất là khi chồng hoặc bạn trai của bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn bình thường: anh ấy có một lọ nước hoa mới, một kiểu tóc mới, một phong cách quần áo mới. Nếu bạn cảm thấy anh ấy không dành nhiều thời gian cho bạn, thì rất có thể chồng bạn đang lừa dối bạn.

Ra khỏi nhà mà không có vợ ở bên

Dấu hiệu cuối cùng là người đàn ông muốn rời nhà mà không có bạn ở bên. Nếu chồng bạn từng mời bạn đi xem phim, ăn nhà hàng hay gặp bạn bè, hoặc ra ngoài thị trấn, nhưng giờ đây anh ấy muốn tìm lý do để đi đâu đó mà không có bạn, thì đó có thể là tín hiệu đáng lo ngại.

Một điều quan trọng bạn phải nhớ là:

Đôi lúc, những tín hiệu này không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, nếu bạn thấy một vài tín hiệu đồng thời, bạn không nên bỏ qua.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích