Ông Nguyễn Thế Minh: Tự do tài chính là một hành trình dài, không phải áp lực phải giàu thật sớm
Giải trí

Ông Nguyễn Thế Minh: Tự do tài chính là một hành trình dài, không phải áp lực phải giàu thật sớm

Trong chương trình Hộp Tài sản (The Wealth Box Talk) trên VTV8, ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Khối Ngân hàng Đầu tư kiêm Phó Giám đốc Khối Kinh doanh Chứng khoán, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) để đạt được mục tiêu tài chính như mong muốn thì người dân cần sớm được trang bị đầy đủ các kiến thức về quản lý tài sản, tài chính, kiên trì và bền bỉ với mục tiêu, tránh tâm lý nôn nóng dễ dẫn đến áp lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, hoặc cũng có thể tìm đến các tổ chức uy tín và chính thống để được đưa ra các giải pháp cũng như lên kế hoạch tài chính một cách hiệu quả.

BTV Khánh Ly cùng con gái du ngoạn 3 nước châu Âu
Giải trí

BTV Khánh Ly cùng con gái du ngoạn 3 nước châu Âu

Vừa qua, BTV, MC Mùi Khánh Ly của Talk show Phố Tài chính trên VTV8 cùng còn gái Mina Phạm có cuộc du ngoạn tới 3 nước Châu Âu. Là cô bé có danh hiệu “thần đồng ngoại ngữ”, Mina Phạm có dịp phát huy khả năng “chém gió” ngoại ngữ ở “trời Âu”.

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram