Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cách đối phó khi bồ nhí của chồng ghen ngược

Trong tình yêu, khi người đàn bà yêu mãnh liệt bao nhiêu thì cũng hờn ghen bấy nhiêu. Nếu đàn ông phản bội họ, họ sẽ dùng chính sự đau đớn mà họ đang phải chịu đựng để hành hạ, đôi khi là hành động một cách dữ dội với cả hai. Người ta thường nói, tình yêu không phải là thứ có thể sở hữu, thế nhưng nếu yêu thương chưa đủ, người ta vẫn dễ dàng thay đổi.

Ghen tuông có muôn kiểu, có thể do cá tính của con người và sức chịu đựng của từng người mà có cách ghen khác nhau. Có người chỉ âm thầm chịu đựng, trách móc, có người thì trách móc hờn ghen, nhưng nặng nề hơn là tìm cách đánh đập tình địch, làm bẽ mặt chồng. Chuyện chị em đánh ghen với bồ nhí không có gì là lạ mà lạ lại là con giáp thứ 13 còn ghen ngược với vợ của bồ mình.

Đôi khi họ mặc định cho mình một vai trò là người vợ mới, có mọi quyền hạn để sai khiến người chồng và đánh ghen với vợ chính thức. Chính sự nuông chiều và coi trọng của người chồng đã khiến bồ nhí vượt mặt, cho rằng trong mắt anh ta, vợ chỉ giống như thứ đồ cũ, đã quá cũ kỹ rồi thì phải thay.

Cho dù giận năm hôm bảy bữa, anh ta cũng sẽ lại tìm đến họ nhưng thú vui quen thuộc. Họ có thể ngang nhiên gọi điện khi chồng bạn đang ở bên, ngang nhiên thách thức bạn. Khi chồng bạn quan tâm bạn đúng với nghĩa vụ của một người chồng, họ lại tỏ vẻ ấm ức. Vậy bạn nên làm gì?

Luôn tìm hiểu một cách kỹ càng đối phương

Hãy hiểu rằng, người ta có thể mua chuộc được sự yêu thương của chồng bạn tức là họ có thế mạnh. Có thể là về sắc đẹp, về cơ thể, cũng có thể là người ta cho chồng bạn nhận đúng cái anh ta cần. Bạn cần phải biết anh ta yêu thương cưng chiều cô ta là vì lý do gì.

Tạm thời bỏ qua việc mình chưa tốt, hãy thử xem người ta có gì hơn mình. Từ đó mình đáng giá đúng về người ta mới có cách xử lý tốt nhất. Chắc chắn khi bạn được chồng quan tâm một cách bất thường mà khiến người thứ ba ghen thì chứng tỏ thời điểm này cô ta đang khiến chồng bạn thất vọng về một điều gì đó. Đó chính là điểm yếu của đối phương mà bạn cần lưu ý.

Luôn giữ mình ở tâm thế tốt nhất

Người có khả năng phá vỡ hạnh phúc của bạn chắc chắn không phải là người tầm thường. Đừng bao giờ bị lung lay chỉ một phút giây. Nếu người thứ ba đang cố tình gây khó khăn cho bạn và muốn tìm cách thể hiện sự ghen tuông, đừng khiến bản thân mình lo lắng, bực tức.

Những lúc mà cô ta ghen ngược lại bạn chứng tỏ chồng bạn đang bị lung lay, phần nào đó đã nhận được giá trị của gia đình và lạnh nhạt với cô ta. Bạn yêu bản thân mình thì trong hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ sáng suốt để giữ cho cuộc hôn nhân trở nên bền chặt hơn vào những thời điểm này.

Kể cả phút giây đó chỉ kéo dài 24 giờ bạn cũng phải giữ được không khí thoải mái nhất để giúp chồng mình nhận ra giá trị đẹp của bản thân.

Luôn biết cách xử lý đúng người

Người thứ ba ghen ngược sẽ sẵn sàng bất chấp hết để tranh giành với bạn vì cô ta không có gì để mất. Nhưng bạn thì khác, bạn có gia đình, có những đứa con cần được sự yêu thương. Nếu bạn chỉ vội vàng nổi khùng, đánh đập, cãi nhau với cô ta, bạn sẽ bị cô ta khinh thường.

Cách tốt nhất là bạn phải giữ im lặng cho dù cô ta có dùng cách nào gây sự, đe dọa, hãy ghi âm lại tất cả, đó chính la vũ khí để bạn dùng cho chồng bạn hiểu con người thực sự của cô ta.

Phần lớn, nguyên nhân khiến các cô bồ nhí luôn ghen ngược với vợ là do bản thân các bà vợ nhút nhát, sợ không dám lên tiếng sợ  người đời rèm pha. Đây chính là điểm yếu mà các cô bồ lợi dụng nhằm đạt được mục đích. Đừng nhu mì quá mức, phải cứng rắn và cương quyết trước những chiêu trò ghen ngược của cô bồ, không cho phép họ coi thường bạn.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích