Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Các ca sĩ góp mặt trong chương trình “Thành phố 18h”

Các ca sĩ Phương Thanh, Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn cổ vũ tinh thần của lực lượng y tế, bệnh nhân mắc Covid-19 tại bệnh viện dã chiến, trong chương trình "Thành phố 18h" tối 2/9.

Phương Thanh hy vọng những món quà âm nhạc sẽ động viên tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân F0. Cô và ca sĩ Quốc Đại song ca nhạc phẩm Một đời người một rừng cây.

Tóc Tiên mang đến ca khúc ý nghĩa Việt Nam tử tế. Ca khúc do Kata Trần và Thịnh Kainz (nhóm DTAP) sáng tác và sản xuất, nêu cao tinh thần đoàn kết và kiên cường chống dịch Covid-19 của nhân dân Việt Nam.

Sau đó, Tóc Tiên khuấy động không khí qua bản hit Ngày mai cùng vũ điệu cồng chiêng. Dù là lần thứ hai tham gia, nữ ca sĩ bày tỏ sự háo hức, không ngại mặc bộ trang phục bảo hộ kín, hát qua lớp khẩu trang ngột ngạt. Đức Phúc (trái) và Erik góp mặt trong chương trình. Erik hát Sau tất cả và ca khúc mới ra mắt Dịu dàng em đến. Riêng Đức Phúc gửi tặng khán giả Hơn cả yêu, Ánh nắng của anh.

Cả hai còn kết hợp trình bày ca khúc Ghen Covy dành tặng khán giả

MC Quỳnh Hoa là một trong những thành viên bản tổ chức, nỗ lực xây dựng chương trình dù gặp không ít khó khăn. Sau 10 số phát sóng, Thành phố 18h nhận được nhiều phản hồi tich cực khi kết nối cung cấp thông tin hữu ích và lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả.

Đạo diễn Trần Thành Trung cho biết thêm: ‘Với tổng đài 1022 và các kênh hỗ trợ khác, Thành phố 18h đã thành lập đội phản ứng nhanh nhằm giúp đỡ, trao quà cho hoàn cảnh khó khăn tại các xóm lao động nghèo, khu phòng trọ. Tổng kinh phí hỗ trợ 2.200 phần quà và 387 suất bảo trợ 100% học phí gần 7,2 tỷ đồng’.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích