Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bộ sưu tập kem mới Twist & Crunch của Häagen-Dazs

Thương hiệu kem cao cấp đến từ Mỹ Häagen-DazsTM vừa ra mắt 2 hương vị kem mới cho mùa hè “Twist & Crunch” nâng tầm trải nghiệm vị giác cho các tín đồ yêu kem. Thông qua các hương vị kem mix match đầy sáng tạo, thương hiệu kem ra đời từ năm 1961 mong muốn truyền tải thông điệp “Love The Twist”: Đừng ngần ngại sáng tạo và thử sức điều mới để cuộc sống tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Dòng kem mới “Twist & Crunch” là sự kết hợp táo bạo giữa các hương vị được yêu thích mọi thời đại với sự sáng tạo xoắn vòng và hòa quyện các vị kem mang đến trải nghiệm đa giác quan bất ngờ. Các tín đồ của kem và chocolate sẽ được thỏa mãn khi thưởng thức những vòng xoáy chocolate mang tính biểu tượng của thương hiệu Häagen-DazsTM hòa quyện cùng hai vị kem đỉnh cao: Dâu Tây và Vani.

Đừng ngần ngại trải nghiệm cảm giác “quyện xoắn” và “giòn tan” đầy bất ngờ với hai vị kem mới từ Häagen-DazsTM: Twist & Crunch vào mùa hè

Mỗi vị kem mới đều được thêm vào sốt cacao dẻo mịn cùng các mảnh chocolate Bỉ giòn tan, nhờ đó khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và đẳng cấp trong từng thìa kem.

Dòng kem mới “Twist & Crunch” gồm 2 vị kem mới: Chocolate Bỉ và Dâu Tây, Chocolate Bỉ và Vani – hứa hẹn sẽ đưa các tín đồ yêu kem vào một hành trình vị giác sang trọng và đẳng cấp

Thông điệp “Love The Twist” của Häagen-DazsTM  nhanh chóng được giới trẻ yêu thích và hưởng ứng, không ngần ngại sáng tạo để tạo ra niềm vui trong những ngày hè rực rỡ.

Cô nàng Beauty Blogger Gấu Zoan trải nghiệm “quyện xoắn” và “giòn tan” với 2 vị kem mới Twist & Crunch

Đó là sự sáng tạo từ những việc nhỏ như kết hợp 2 vị kem yêu thích với nhau, hay mix & match trang phục theo phong cách của riêng mình như cô nàng beauty blogger cá tính Gấu Zoan hay nàng stylist đa sắc màu Chi Lemon thể hiện trong bộ ảnh mùa hè đầy sức sống của mình.

Chi Lemon tận hưởng mùa hè rực rỡ cùng 2 vị kem Twist & Crunch

Linh An


Bạn cũng có thể thích