Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Phương Anh khoe trọn nhan sắc trong trẻo tựa nàng thơ

Sau khi đảm nhiệm vị trí trở thành gương mặt đại sứ Tuần lễ Du lịch cho TPHCM, mới đây Á hậu Phương Anh đã thu hút sự chú ý khi khoe trọn nhan sắc trong trẻo tựa nàng thơ.

Với vai trò đại sứ Tuần lễ Du lịch “Thành Phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”, Á hậu Phương Anh sẽ quảng bá chương trình kết hợp du lịch cùng việc trải nghiệm, khám phá Sài Gòn cũng như thu hút sự chú ý của khách

Trong bộ ảnh đẹp nên thơ với mục đích quảng bá du lịch của thành phố được thực hiện tại Bảo tàng Mỹ Thuật TPHCM, Á Hậu Phương Anh tái hiện hình ảnh tiểu thư quý tộc xinh đẹp, ngọt ngào và cực kỳ cuốn hút.

Vẫn với lối trang điểm nhẹ nhàng, Á hậu sinh năm 1998 khéo léo lựa chọn những trang phục tôn lên thần thái nhã nhặn, sang trọng trong từng khung hình.

Lựa chọn những thiết kế với kiểu dáng mang hơi hướng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, Phương Anh đem đến sự hoài cổ, gợi lên vẻ đẹp của những người phụ nữ truyền thống.

Là một người con của TPHCM, Phương Anh đã có những tâm tư khi cô vinh dự được đảm nhận trọng trách Đại sứ du lịch của TPHCM.

“Là một người con sinh ra và lớn lên tại TPHCM, Phương Anh luôn luôn yêu quý những con đường, góc phố và cả nền văn hoá đa dạng, sự thân thiện của người dân nơi đây. Đã trải qua những tháng ngày khó khăn và giờ đây là lúc Thành phố của chúng ta trở về với nhịp sống trước kia. Mong rằng với vai trò này, Phương Anh có thể lan toả được hết tình yêu của mình dành cho thành phố. Và hy vọng rằng mọi người hãy cùng đồng hành, dõi theo những sự kiện sắp tới đây Phương Anh tham gia tại để quảng bá những hình ảnh đẹp nhất của thành phố mình với bạn bè muôn phương”, Á hậu Phương Anh chia sẻ. 

Á hậu Phương Anh sinh ra và lớn lên tại TPHCM. Cô giành ngôi vị Á hậu1 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cô đuợc kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International 2022 sắp tới

Theo Lao động


Bạn cũng có thể thích