Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

liveshow “Thư gửi giai nhân” – Món quà 8/3 của Mr Đàm và Lệ Quyên

Theo đó, liveshow “Thư gửi giai nhân” tổ chức dịp Quốc tế Phụ nữ tới đây sẽ bao gồm nhiều thú vị, độc đáo chỉ đặc biệt dành cho sự kiện này. Nổi bật nhất, toàn bộ chương trình sẽ kết nối và kể chuyện bằng các tuyệt phẩm borelo và chỉ borelo.

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội là tối 8/3 và 10/3 tại Rạp Âu Cơ và 9/3 tại nhà hát tháng Tám, thành phố Hải Phòng

Ngoài Mr Đàm và Lệ Quyên, chương trình còn có sự góp mặt của nữ hoàng sầu muộn Giao Linh, ca sĩ Quang Linh và thần đồng borelo Kim Chi. Đây là lần đầu tiên, nhạc tình borelo trình diện khán giả với cuộc hội ngộ của ba thế hệ vàng của dòng nhạc này. Sự có mặt của họ đóng  góp không nhỏ vào sự hưng thịnh trở lại của dòng nhạc dễ cảm và gần gũi này. Lấy tên gọi Thư gửi giai nhân, các nghệ sỹ mong muốn, show diễn này như lời thổ lộ chân thành dành cho một nửa thế giới. Theo đạo diễn Việt Thanh, show diễn là nơi hội tụ tinh hoa và đỉnh cao sự nghiệp của các nghệ sỹ với các tác phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng.

“Thư gửi giai nhân” được coi là phép cộng của Q Show và Sài Gòn Borelo và Hưng

Vốn được công chúng ưu ái với hai mỹ từ nữ hoàng Borelo và ông hoàng nhạc Việt, hơn nữa đây là lần đầu tiên đứng chung trên sân khấu và làm chung liveshow chứ không phải khách mời như trước, cả Mr Đàm và Lệ Quyên đang ngầm chuẩn bị tung ra những chiêu thức độc đáo và cả những bản tình ca tâm đắc và ưng ý nhất để dành tặng khán giả của mình. Không kể đến những khách mời trong show diễn thì có lẽ, đây sẽ là cuộc đua kỳ thú nhất để chinh phục và kéo fan đến rạp của hai nghệ sỹ đang đứng trên đỉnh cao của dòng nhạc Borelo.

Là món quà đặc biệt, BTC thông tin sẽ tiếp nhận và gửi đến các nghệ sỹ những bức thư, những dòng chia sẻ dành cho người phụ nữ đặc biệt kèm theo bài hát yêu cầu của khán giả thông qua fanpage. Mr Đàm và Lệ Quyên tỏ ra hào hứng để trở thành cầu nối tình cảm và mang đến những điều đặc biệt nhất cho khán giả nhân ngày phụ nữ

Ngoài ra, khán giả may mắn còn có cơ hội nhận quà tặng giá trị từ BTC. 500 triệu quà tặng bao gồm 200 voucher làm đẹp 20 chiếc nhẫn đá quý sẽ được trao tặng khán giả. Với một kịch bản được chăm chút, dàn dựng và hậu đài với nhiều tâm huyết cùng quà tặng dành cho phái đẹp trị giá như kể trên, BTC liveshow Thư gửi giai nhân thổ lộ mong muốn được đồng hành cùng với cánh mày râu dành cho phái đẹp niềm vui trọn vẹn nhất trong dịp lễ đặc biệt này. “Phụ nữ Việt Nam xứng đáng nhận được sự trân trọng và tình yêu thương nhiều hơn cùng với những vất vả và hy sinh trong đời sống của mình. Show diễn là lời cảm ơn của chúng tôi đối với họ. Cũng mong rằng, sẽ nhìn thấy thật nhiều bóng tùng quân sát vai cùng một nửa đặc biệt của mình để tham gia bữa tiệc mà chúng tôi chuẩn bi kỹ lưỡng này dành cho chị em” – Lệ Quyên tâm sự.

Linh An


Bạn cũng có thể thích