Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

3 sao nam đang hẹn hò các nữ doanh nhân thành đạt

Diễn viên Chi Bảo, diễn viên Quý Bình và MC Quang Bảo đều đang hẹn hò các nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt.

Chi Bảo công khai mối quan hệ với bạn gái Lý Thùy Chang hơn một năm nay. Cô sinh năm 1989, hiện là CEO của một chuỗi hệ thống làm đẹp cao cấp.

Tuy chênh nhau 16 tuổi, Thùy Chang và Chi Bảo rất hoà hợp. Cô bắt đầu tự kinh doanh từ năm 19 tuổi nên suy nghĩ chín chắn, còn Chi Bảo làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nên tư tưởng cởi mở, trẻ trung.

Nữ doanh nhân sở hữu gương mặt và vóc dáng quyến rũ. Theo lời nam diễn viên, cô có tính cách chân thành, dễ tạo thiện cảm.

Cả hai tích cực hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống. Gần nhất, Thuỳ Chang đồng hành với Chi Bảo trong các hoạt động của quỹ Hiểu về trái tim, hay xay dựng resort ở Côn Đảo. Họ cũng dự tính kết hôn vào năm sau và được hai bên gia đình ủng hộ.

Diễn viên Quý Bình bắt đầu đăng tải hình ảnh chụp chung với bạn gái từ đầu năm 2020. “Một nửa” của anh là Tổng Giám đốc của một công ty bất động sản. Cả hai đã ở bên nhau hơn ba năm.

Nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau chia sẻ bạn gái cứ cuối tuần lại chạy xe hàng chục cây số về Hóc Môn thăm gia đình anh. Cô cùng mọi người nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, trò chuyện vui vẻ. “Là người phụ nữ rất đỗi bình thường, nhưng không một chút tầm thường”, anh cho hay. Khi Quý Bình mở công ty giải trí – bất động sản, có tin đồn đó là nhờ vốn từ bạn gái. Tuy nhiên, nam diễn viên phản bác thông tin này, khẳng định mình kinh doanh bằng tiền tiết kiệm nhiều năm trong nghề. Người yêu chỉ hỗ trợ anh ở phương diện tinh thần.

Quý Bình chưa có ý định kết hôn trong tương lai gần. Đó cũng là lý do anh hạn chế tiết lộ thông tin bạn gái, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của cô. “Tôi sẽ đề cập chuyện kết hôn khi tới thời điểm thích hợp. Đó là lúc hai người thấy thật sự không thể thiếu nhau, đồng điệu trong tất cả mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động. Trước mắt, tôi tập trung kinh doanh một công ty đầu tư và phát triển”, nam diễn viên bày tỏ.

MC Quang Bảo chính thức công khai người yêu Than Thục Quyên vào đầu năm nay. Cô sinh năm 1987 trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Hiện Thục Quyên đảm nhận vai trò Giám đốc Kinh doanh của một chuỗi khách sạn 3 sao chuẩn quốc tế, một resort nổi tiếng ở Đà Nẵng và là cổ đông sáng lập một cơ sở lưu trú cao cấp tại Bhutan.

Thân Thục Quyên tốt nghiệp Đại học RMIT chuyên ngành Thương mại và bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. Cô là 1 trong 10 gương mặt nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Nữ doanh nhân sở hữu thần thái sang trọng, cuốn hút. Bên cạnh việc kinh doanh, cô còn tích cực tham gia các dự án xã hội hướng về phụ nữ, trẻ em.

Gần đây, nam MC đưa người yêu về dự sinh nhật mẹ, khẳng định mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!