Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Điều nào khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn?

Sự quyến rũ của phụ nữ đến từ đâu? Mặc quần áo tinh tế? Đồ trang trí đắt tiền? Đây là những yếu tố mà chúng ta thường nghĩ ngay đến trong nhận thức thông thường của chúng ta. Tất cả đều đúng, nhưng chúng không phải là điểm chính hay cốt lõi. Sự quyến rũ của người phụ nữ đến từ đâu? Ngoài vẻ đẹp thế tục, còn yếu tố nào khác đáng để xem xét?

Tất cả các cô gái xinh đẹp, nếu bạn muốn làm cho suy nghĩ của riêng mình hấp dẫn như vẻ ngoài của cô ấy, nên vừa đủ để không phô trương – Austin.

Vẻ đẹp là bẩm sinh, nhưng như thế vẫn chưa đủ. Suy nghĩ của một người sẽ được bộc lộ trong cuộc trò chuyện và tiếp xúc, và tính cách tốt sẽ làm vẻ ngoài rất đẹp. Ở cùng nhau sẽ khiến bạn quen với vẻ đẹp. Lúc này, khía cạnh “suy nghĩ” sẽ được hiển thị trong quá trình sống.

Không ai có thể phủ nhận rằng vẻ đẹp là phần thưởng cho ấn tượng đầu tiên. Các nhà nghiên cứu tâm lý nói rằng khi một người lạ gặp, một phán đoán cơ bản được đưa ra trong 6 giây, trong đó đề cập đến nhận thức thị giác đầu tiên, chủ yếu là vẻ đẹp và sự xấu xí. Nhưng thời gian sau, nó chỉ có thể là cảm giác chung, tính cách, khí chất và cuộc trò chuyện mới tạo sự ấn tượng thực sự.

Một người tự nhiên, ngây thơ, hào phóng và không phô trương luôn mang đến cho mọi người cảm giác mới mẻ và thoải mái giữa các cử chỉ. Hào quang của cô ấy chắc chắn sẽ được nắm bắt và cảm nhận bởi những người tiếp xúc với cô ấy. Không ai thích những người đạo đức giả và khéo léo quá. Giác quan thứ sáu của mọi người sẽ nói với bản thân ai là người thân yêu và ai là người đáng ghét.

Sự quyến rũ là một bông hoa trong một người phụ nữ. Nếu bạn có nó, bạn không cần phải có bất cứ thứ gì khác, nếu bạn không có, bất cứ thứ gì bạn có đều không quan trọng – Barry.

Từ “quyến rũ” trong câu nói này là chung chung và không chỉ rõ loại bùa này là gì, nhưng trong toàn bộ câu, dường như loại bùa này quan trọng hơn các ưu điểm khác.

Vì sự quyến rũ này rất quan trọng và có những đặc điểm cao hơn các khía cạnh khác, chúng ta có thể đoán rằng tính cách của một người nên được coi là yếu tố tự tu, phong cách sạch sẽ và gọn gàng, thái độ nghiêm túc và tỉ mỉ, và ngôn ngữ nhẹ nhàng.

Sự quyến rũ là nữ tính của một người phụ nữ nên giống như một phụ nữ, dịu dàng và thanh lịch, giỏi hiểu người khác, giúp đỡ người khác và khiến mọi người liên tưởng đến như làn gió mùa xuân và tâm trạng vui vẻ.

Một người phụ nữ có thể sử dụng mỹ phẩm để làm cho cô ấy trở nên đẹp, nhưng cô ấy vẫn phải dựa vào nội tâm của mình nếu cô ấy muốn được người khác yêu – Rousseau.

Những từ ngữ của Rousseau vẫn nhấn mạnh sự khác biệt và mối quan hệ giữa ngoại hình và nội tâm. Bề ngoài của mỹ phẩm thực sự hữu ích để che đậy, nhưng nó cũng không thể tỏa sáng nếu bên trong xấu.

Để giành được sự tôn trọng và tình yêu của người khác, và để người khác hợp tác với bạn, thậm chí cả về mặt cảm xúc phụ thuộc vào tính cách của một người. Những người tốt bụng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Họ sẵn sàng nói cho bạn những bí mật và họ sẵn sàng chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm của họ về cuộc sống, bởi vì những người tốt về cơ bản được liên kết với nhau và sẽ được chia thành các nhóm. Loại người nào, loại bạn đó để thu hút nhau.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích