Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

4 thực phẩm giàu chất xơ tốt cho việc giảm cân của bạn

Những loại quả dưới đây sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa giảm cân nhanh chóng hiệu quả.

Quả lê

Trong thành phần của trái lê là một trong những loại trái cây hàng đầu chứa nhiều chất xơ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, lê còn rất giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất phenolic có lợi cho sức khỏe tim mạch và bệnh tiểu đường cho bạn.

Quả táo

Trong quả táo là một nguồn cung cấp chính của chất xơ và polyphenol giúp cho bạn đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, táo còn giúp giảm   cân đáng kể mỡ bụng ở những người béo phì.

Thành phần Polyphenol trong trái cây cũng giúp tăng cường hệ tiêu hóa cho bạn. Bên cạnh đó, quả táo còn chứa chất oxy hóa làm cho da mặt của bạn luôn láng mịn, giảm những vết thâm nám.

Quả mâm xôi

Trong thành phần của quả mân xôi có chứa khá nhiều chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Khi bạn bị táo bón và đầy hơi trong khi thực phẩm giàu chất xơ chủ yếu giúp giảm cân cực kỳ thần diệu. Ngoài ra, quả mâm xôi còn kiểm soát lượng đường trong máu cũng như giảm cholesterol tốt cho sức khỏe của bạn.

Quả sung

Trong quả sung chứa nhiều chất xơ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Khi bạn ăn quả sung còn bạn giảm cholesterol trong máu, hơn nữa nó có thể giúp duy trì trọng lượng cơ thể vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn ăn quả sung còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó, quả sung còn giúp cho bạn phòng ngừa nhiều bệnh tiêu hóa, giúp bạn ngăn ngừa bệnh táo bón.

Bách Nguyên (Theo songkhoe)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!