Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

4 bước đơn giản để kéo dài thời gian ân ái cho chị em

Kumi Sawyers – huấn luyện viên cao cấp tại Sky Ting Yoga tại New York chia sẻ: “Nếu bạn có khả năng kiểm soát hơi thở, thì không chỉ trong chuyện vợ chồng mà cả những hoạt động thể chất khác, bạn sẽ dễ dàng điều khiển tình trạng cơ thể của bản thân.”

Nhịp thở này sẽ ngăn bạn khỏi tình trạng thở dốc, căng thẳng hay nhanh kiệt sức. Thở có nhịp điệu sẽ cung cấp oxy cho các nhóm cơ, từ đó bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn. Theo thời gian, việc này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian làm “chuyện ấy” hơn và gia tăng khoái cảm hơn nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống và luyện tập kiểm soát hơi thở của bản thân. Dưới đây là những bước đơn giản mà Sawyers hướng dẫn. Cùng làm theo nhé!

Bước  1: Tập thở

Bắt đầu với 25 nhịp thở và tăng lên đến 100 nhịp theo thời gian.

Nằm ngửa, chống chân xuống sàn và mở rộng thoải mái, để bàn chân chạm đất tự nhiên. Đặt một tay lên bụng và tay còn lại đặt ở ngực trái, nhắm mắt lại và thả lỏng với những nhịp thở sâu. Khi hít vào, tay trên bụng sẽ được nâng lên trước và sau đó là tay trên ngực; còn khi thở ra thì ngược lại.

Lí do? Khi bạn làm được điều này, có nghĩa là bạn đã hiểu được nhịp thở của chính mình. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ ở vấn đề quan hệ tình dục mà còn ở tất cả những hoạt động thể chất khác nữa. Điều chỉnh nhịp thở sẽ nâng cao cảm giác thư giãn, sức chịu đựng và khả năng bình tĩnh đáng kể.

Bước 2: Kết hợp chuyển động

Bắt đầu với 25 nhịp thở và tăng lên đến 100 nhịp theo thời gian.

Ngồi thư giãn trên một tấm đệm tầm trung với tư thế Hero’s Pose ( quỳ gối ) với phần chân thoải mái và hai tay chống hông. Khi thở, hãy chuyển động xương chậu tiến lên và lùi lại nhịp nhàng theo nhịp thở. Dần dần, tốc độ chuyển động có thể tăng lên đến mức một vòng hít – thở/ giây.

Lí do? Hãy tưởng tượng vùng xương chậu tiếp giáp với phần đệm như một đầu que diêm, và khi bạn “quẹt diêm” thì khu vực đó sẽ nóng lên. Điều này sẽ rất có ích để bộc lộ năng lượng tình dục tiềm tàng ở khu vực xương chậu mà trước đây bạn không hề để ý.

Tư thế Hero’s Pose

Bước 3: Bắt đầu tăng tốc

Hãy thử với 25 nhịp thở.

Sau khi bắt đầu chuyển động tiến – lùi, hãy bắt đầu kết hợp với việc chuyển động phần sườn và ngực theo quỹ đạo hình tròn với tâm là xương chậu. Hãy chắc chắn rằng phần đầu gối, cẳng chân và bàn chân luôn giữ nguyên trên mặt sàn khi phần thân trên của bạn tiếp tục chuyển động.

Lí do? “Năng lượng vòng tròn” ( spherical enery ) là một dạng năng lượng có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu. Bất cứ thứ gì di chuyển theo đường thẳng cũng sẽ thật cứng nhắc. Bạn chắc hẳn sẽ mong có khả năng chuyển động toàn bộ cơ thể một cách linh hoạt với loại năng lượng này.

Bước 4: Thử áp dụng thôi nào!

Hãy thử với màn dạo đầu để thả lỏng cơ thể và gia tăng thân nhiệt. “Bạn không thể kéo căng cơ mà không khởi động từ trước, nếu không, hậu quả sẽ là những cơn đau nhức dữ dội. Điều này cũng đúng với cả khi làm chuyện ấy”, Sawyers chia sẻ. “Đó là tất cả những gì bạn cần cho màn dạo đầu.”

Khi bạn tình trở nên cuồng nhiệt hơn, hãy luôn nhớ rằng, phải bình tĩnh và “giữ vững lập trường”. Giữ nguyên nhịp thở mà bạn đã học từ những bước phía trên, từ đó bạn sẽ dễ dàng đảm bảo quá trình lên đỉnh mà không bị mất kiểm soát.

Lí do? Chuyện này cũng giống như khi bạn đang lái một chiếc xe với tốc độ cao và cần phải rẽ trái. Rõ ràng là bạn cần chậm loại rối mới rẽ đúng không nào? Nếu bạn đang trên đà đạt khoái cảm tột đỉnh mà bạn vẫn chưa sẵn sàng, thì tất cả những gì bạn cần làm là giảm tốc độ thở và di chuyển chậm lại. Khi ấy cơ thể bạn sẽ có thời gian để điều chỉnh và dễ dàng quay trở lại và bắt đầu hành trình tận hưởng tình yêu một lần nữa.

Bách Nguyên ( ST )

 

Bạn cũng có thể thích