Sống khoẻ

3 loại nước ép giúp lọc sạch bụi bẩn trong phổi

Những loại nước ép dưới đây giúp thanh lọc phổi bạn cực kỳ tốt, phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

Nước lọc

Việc bạn uống nước lọc thường xuyên sẽ giúp cho phổi cần được duy trì độ ẩm để hoạt động hiệu quả. Khi bạn uống đủ nước, cơ thể sẽ cung cấp độ ẩm cho màng niêm mạc trong phổi và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm. Đồng thời, nước lọc giúp cho niêm màng niêm mạc ẩm giúp giữ cho các chất độc hại và các hạt bụi bám vào bề mặt, dễ dàng được loại bỏ ra ngoài qua các cơ chế tự nhiên của hệ thống hô hấp.

Đồng thời, khi bạn uống nước lọc giúp loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể, bao gồm cả những chất gây hại cho phổi như khói thuốc lá, bụi bẩn, vi khuẩn và các chất hóa học khác. Khi cơ thể tiêu thụ nước lọc, nó cung cấp nước để hỗ trợ quá trình loại bỏ các chất này ra khỏi phổi thông qua hệ thống hô hấp.

Nước ép cà rốt

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong thành phần của cà rốt chứa nhiều beta-carotene và vitamin A, đây là các chất chống oxy hóa mạnh mẽ nên rất tốt để phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời, nước ép cà rốt còn chứa các chất chống oxy hóa có khả năng ngăn chặn sự tổn thương của tế bào do các gốc tự do trong cơ thể, bao gồm cả phổi giúp bạn có lá phổi khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, khi bạn uống nước ép cà rốt thì thành phần beta-carotene và các hợp chất khác. Viêm là một phản ứng phòng thủ tự nhiên của cơ thể khi phải đối mặt với sự xâm nhập của vi khuẩn, virus hoặc các chất kích thích khác khiến cho sức đề kháng tăng cường ít bệnh tật.

Trà xanh

Trà xanh chứa nhiều polyphenols là chất chống oxy hóa. Đồng thời, các chất này có khả năng ngăn chặn tổn thương của tế bào do các gốc tự do trong cơ thể, bao gồm cả trong phổi. Bên cạnh đó, trà xanh giúp cơ thể bảo phổi khỏi tổn thương, trà xanh có thể giúp duy trì sức khỏe phổi.

Các polyphenols trong trà xanh cũng có tính năng chống viêm. Viêm là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi phải đối mặt với sự xâm nhập của vi khuẩn, virus hoặc các chất kích thích khác. Tuy nhiên, nếu viêm trở nên quá mạnh, nó có thể gây tổn thương cho phổi. Các chất chống viêm trong trà xanh có thể giúp giảm viêm trong phổi và giữ cho chúng khỏe mạnh.

Bách Nguyên (Theo songkhoe)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram