Tiêu dùng

Vietnam Golf Coast đã sẵn sàng cho các giải đấu lớn trong năm 2024

Vị thế miền Trung Việt Nam như một điểm đến hàng đầu cho các sự kiện golf quốc tế sẽ một lần nữa được chứng minh khi đây là nơi đăng cai tổ chức hai sự kiện đặc biệt trong tháng 4, thu hút một lượng lớn các golf thủ quan tâm.

Mở màn cho tháng 4, Giải Vô địch Golf Tay Trái Quốc tế “World Lefthanded Championship” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 đến ngày 13/4 tại ba sân golf miền Trung. Tiếp đó là Vòng Chung kết Faldo Series Châu Á lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Laguna Golf Lăng Cô vào cuối tháng 4 với sự góp mặt của các ngôi sao sáng thuộc thế hệ trẻ tài năng châu Á.

Giải Vô địch Golf Tay Trái Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Á sẽ diễn vào từ ngày 7-13/4 tại ba sân golf hàng đầu miền Trung - một trong số đó là Bà Nà Hills Golf Club

Trong những năm gần đây, miền Trung nổi lên như một thiên đường golf ở Đông Nam Á nhờ sở hữu một loạt các sân golf được thiết kế bởi các huyền thoại như Sir Nick Faldo (thiết kế sân Laguna Lăng Cô), Luke Donald (sân Bà Nà Hills) và Colin Montgomerie (sân Montgomerie Links) và những tên tuổi lớn khác như Greg Norman và Robert Trent Jones Jr. Vị thế này chắc chắn sẽ tiếp tục được nâng tầm khi đăng cai tổ chức các giải đấu uy tín quốc tế trong tháng này.

Vòng Chung kết Faldo Series Châu Á lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Laguna Golf Lăng Cô vào ngày 24-26/4 với sự góp mặt của các ngôi sao sáng thuộc thế hệ trẻ tài năng châu Á

Ra mắt lần đầu vào năm 1979, Sydney, Úc vẫn luôn là địa điểm ưu tiên diễn ra giải Vô địch Golf Tay Trái Quốc tế. Những năm gần đây, PGA National tại Florida, Scotscraig và Monifieth tại Scotland, nơi từng đăng cai British Open, cũng được tin tưởng lựa chọn tổ chức giải đấu này. Và năm 2024, miền Trung Việt Nam bất ngờ là điểm đến tiếp theo của giải đấu vào tháng 4 khi 250 golfer khắp các nước sẽ tranh tài tại ba sân golf hàng đầu của khu vực - một trong số đó là Bà Nà Hills Golf Club.

Montgomerie Links Golf Club - sân golf được thiết kế bởi huyền thoại Colin Montgomerie góp phần nâng tầm điểm đến chơi golf hàng đầu châu Á của miền Trung Việt Nam

Chỉ hơn 1 tuần sau đó, Faldo Series 2024 sẽ chính thức diễn ra tại Laguna Lăng Cô. Với sự thành công của các mùa giải trước, sự kiện luôn là tâm điểm của truyền thông và cộng đồng golf thủ vào mỗi tháng 4. Faldo Series 2024 hứa hẹn sẽ tiếp tục quy tụ nhiều ngôi sao trẻ từ Châu Á đến so tài tại sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế bởi Sir Nick Faldo.

Các sự kiện golf uy tín mang tính quốc tế sắp diễn ra một lần nữa khẳng định tiềm năng trở thành điểm đến chơi golf hàng đầu của miền Trung Việt Nam là hoàn toàn có thể - một thực tế được phản ánh không chỉ bởi hệ thống các sân golf chất lượng chuẩn quốc tế mà còn cơ sở hạ tầng đẳng cấp.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram