Tiêu dùng

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc tại Metropole Hà Nội

Những tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực Hàn của đầu bếp 2 sao Michelin Sung-Jae Anh trong sự kiện Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc. Chương trình sẽ diễn ra tại nhà hàng Le Club của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội từ ngày 25/9 đến 11/10.

Trong hơn hai tuần diễn ra sự kiện, đầu bếp Sung-Jae Anh sẽ giới thiệu những món độc quyền trong thực đơn à la carte hoặc thực đơn năm món cho bữa trưa và bữa tối như salad muchim tôm và hạt thông; cuốn ssam trứng cá bơn chấm xốt ssamjang truyền thống; bào ngư và ức bò hấp jjim; và galbi gui hồng sâm, 1 món sườn nướng kiểu Hàn Quốc nổi tiếng; và món bánh bavarois quả hồng và kem chanh.


Mở màn tuần lễ trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc sẽ là sự kiện diễn ra từ 11 giờ trưa đến 3 giờ chiều ngày thứ sáu, 25/9 dành cho khoảng 100 khách mời. Trong ngày khai trương, khách mời sẽ được phục vụ cocktail cùng với các món canape, và hai khu bếp mở phục vụ các món ăn Hàn Quốc đặc biệt tại Thăng Long Hall – hội trường lớn nhất của Metropole Hà Nội.

Sau đó, thực đơn à la carte và thực đơn năm món cho bữa trưa và bữa tối sẽ được phục vụ tại nhà hàng Le Club cho đến ngày 11/10.


Do những hạn chế đi lại hiện nay, Chef Anh sẽ không thể trực tiếp chuẩn bị các món ăn tại nhà hàng Le Club. Thay vào đó, Bếp phó điều hành Raphael Kinimo của khách sạn Metropole Hà Nội và Hướng dẫn Ẩm thực So Yeon Kim sẽ thực hiện món ăn theo đúng công thức và quy trình độc quyền của Chef Anh.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram