Đẹp plus

Tự làm xịt dưỡng tóc giúp phục hồi tóc hư tổn

Nếu bạn muốn sử dụng keo xịt tóc này mỗi tối, bạn có thể thoải mái làm điều đó.

Các thành phần của nước xịt tóc

Nha đam

Loại nguyên liệu này có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc vì nó giúp làm sạch và nuôi dưỡng da đầu, đồng thời có thể giúp giảm gãy tóc và kích thích các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc. 

Đồng thời còn bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím (UV) và giữ được màu tóc tự nhiên. Nha đam rất giàu vitamin và có thể góp phần vào quá trình thay đổi tế bào, húc đẩy sự phát triển của tế bào khỏe mạnh, từ đó thúc đẩy mọc tóc, phát triển.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng giúp giảm gàu và điều trị một số tình trạng da đầu vì nó có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Nó có thể giúp giảm khô tóc và xoăn cứng vì nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tóc tự nhiên. Đồng thời nuôi dưỡng da đầu và thúc đẩy sự phát triển của tóc bằng cách kích thích các nang tóc và thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng của tóc vì cánh hoa hồng có chứa chất dinh dưỡng thực vật.

Dầu như dầu jojoba, dầu argan...

Các loại tinh dầu này rất giàu chất dinh dưỡng có thể giúp cung cấp dinh dưỡng cho các nang tóc từ đó phục hồi sự phát triển của tóc. Loại dầu này có chứa một hợp chất phytochemical gọi là 'thymoquinone' có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Tinh dầu hương thảo giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu ở da đầu tốt hơn, dày hơn vì sẽ có đủ dòng dưỡng chất qua nang tóc đến từng sợi tóc. Tinh dầu hương thảo giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc bằng cách chữa lành các nang tóc bị tổn thương. 

Đối với các bạn bị tình trạng da đầu khô, gàu và ngứa thì dùng tinh dầu hương thảo đều đặn sẽ có sự cải thiện thấy rõ. Làm trẻ hóa các dây thần kinh ở da đầu, vì vậy có thể phục hồi và gia tăng sự phát triển của tóc, lưu thông máu tốt và ngăn chặn các nang tóc bị chết do thiếu máu.

Thành phần:

Gel lô hội hữu cơ tự chế – 2 muỗng canh

Nước hoa hồng - 4 muỗng canh

Dầu - 1 muỗng cà phê

Tinh dầu hương thảo – vài giọt

Phương pháp:

Cho gel lô hội hữu cơ cùng với nước hoa hồng, dầu và tinh dầu hương thảo vào tô trộn. Sau đó trộn đều cho đến khi tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Đổ vào bình xịt để bảo quản. Thời hạn sử dụng của keo xịt tóc này là 2 tháng.

Ngay trước khi bạn đi ngủ vào buổi tối, hãy xịt ngẫu nhiên loại keo xịt tóc này lên khắp da đầu và tóc rồi để qua đêm. Bạn có thể sử dụng nó vào đêm thứ hai trước khi gội đầu.

Bách Nguyên (Theo phunutoday)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram