Lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện \"Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars\" với sự tề tựu của 13 siêu đầu bếp tới từ các nhà hàng được phong sao Michelin danh giá thế giới.
Là chương trình ẩm thực lớn nhất ở Hà Nội từ trước đến nay, tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2018 sẵn sàng chào đón các thực khách sành điệu đến với Metropole Hà Nội
9 siêu đầu bếp Michelin cùng 4 đầu bếp của AccorHotels sẽ trổ tài với 5 bữa tiệc tối và 5 chương trình ẩm thực đặc biệt bao gồm Lễ ra mắt các sản phẩm mới tại cửa hàng L’Epicerie, lớp học nấu ăn, tiệc buffet sô cô la kết hợp trình diễn thời trang, khám phá thế giới các loại hương vị, tiệc rượu vang và các loại phô mai hảo hạng. Đặc biệt, đại tiệc buffet trưa Chủ nhật là sự kiện không thể bỏ lỡ trong tuần lễ ẩm thực.
Ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: "Sự hội tụ của 13 đầu bếp danh tiếng thế giới tại Hà Nội – một thành phố nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, là một cơ hội hiếm có cho thực khách khám phá tinh hoa ẩm thực thế giới"
Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2018 sẽ có sự góp mặt của Jacques Pourcel (đầu bếp 3 sao Michelin đến từ nhà hàng Le Jardin des Sens, Pháp), Thierry Drapeau (đầu bếp 2 sao Michelin từ nhà hàng Thierry Drapeau, Pháp), Patrick Jeffroy (đầu bếp 2 sao Michelin từ nhà hàng Patrick Jeffroy, Pháp), Jean Baptise Natali (đầu bếp 1 sao Michelin từ nhà hàng La Montagne, Pháp), Alain Caron (Giám khảo Master Chef tại Hà Lan và là chủ nhà hàng Café Caron ở Amsterdam), Stéphane Bonnat (đến từ Bonnat Chocolatier, nhà sản xuất sô-cô-la đầu tiên trên thế giới), Patrice Marchand (đồng sở hữu một trong những nhà máy sản xuất pho mai chất lượng đẳng cấp tại Pháp), Craig Wilson (thành viên Masterchefs Anh Quốc, chủ sở hữu nhà hàng được giải thưởng 2 AA rosette Eat on the Green ở Scotland), Didier Corlou (người thắng giải Master Chef ở Pháp, và là chủ nhà hàng La Verticale, Madame Hien và nhiều nhà hàng khác ở Việt Nam), Paul Smart (đầu bếp đã 2 lần đoạt giải Iron Chef tại Thái Lan và hiện là Bếp trưởng của khách sạn Metropole Hà Nội), Aurélien Houguet (Bếp trưởng nhà hàng angelina của Metropole Hà Nội), Nguyễn Thanh Vân (người phụ nữ Việt Nam đầu tiên là thành viên của Viện Hàn lâm ẩm thực Pháp và là Bếp phó của khách sạn Metropole Hà Nội), Angela Brown (Bếp trưởng đến từ khách sạn Raffles Siem Reap).
Linh An