Nhà hàng biển Beach Club của khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh vừa ra mắt trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn nhằm tôn vinh món bánh mì burger nổi tiếng thế giới.
Từ 12h đến 15h thứ hai hàng tuần tại bãi cỏ hướng nhìn ra bờ biển Bãi Dài, các đầu bếp của Beach Club sẽ phục vụ chương trình ẩm thực “Burger Day” (ngày bánh mì), giới thiệu đến với thực khách bốn món bánh mì kẹp thịt đặc sắc.
Nhà hàng biển Beach Club tại The Anam Cam Ranh sẽ phục vụ “Burger Day” với bốn món bánh mì kẹp thịt đặc sắc vào thứ 2 hàng tuần
Hai lựa chọn bánh mì burger gồm “Wagyu Beef Burger” tinh túy với thịt bò wagyu, xà lách giòn, cà chua, dưa chuột muối, sốt mayo tỏi; và “Crispy Chicken Burger” giòn tan với đùi gà rút xương chiên giòn, xà lách giòn, cà chua, sốt thousand island - một loại nước sốt salad nổi tiếng từ New York, Hoa Kỳ.
Đầu bếp sử dụng thịt chất lượng - mềm và ngon ngọt, cùng các loại xà lách, cà chua và rau mùi được trồng hữu cơ tại khu nghỉ dưỡng theo mô hình từ trang trại đến bàn ăn
Những tín đồ bánh mì baguette có thể chọn bánh mì xá xíu “Char Siu Banh Mi” thuần Việt với chả lụa, xíu mại, thịt xá xíu nướng, rau thơm, chua ngọt và sốt BBQ; hoặc bánh mì bò nướng thơm lừng “Char-grilled Beef Banh Mi” với thịt bò nướng sả ớt, ngò rí, chua ngọt và sốt bò.
Ngoài bánh mì burger, khách còn có 2 lựa chọn bánh mì baguette là xá xíu và bò nướng
Ông Laurent Myter, Tổng Quản lý tập đoàn The Anam cho biết: “Burger là món ăn phổ biến và thật sự rất ngon khi được chế biến đúng vị. Ở một nơi cách xa thế giới thức ăn nhanh như The Anam Cam Ranh, chúng tôi mang đến cho thực khách những chiếc burger và bánh mì baguette tươi mới, sử dụng các loại thịt chất lượng - mềm và ngon ngọt, cùng các loại xà lách, cà chua và rau mùi được trồng hữu cơ tại khu nghỉ dưỡng theo mô hình từ trang trại đến bàn ăn”.
Linh An