Khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm sẽ đón Tết cổ truyền Quý Mão với chuỗi sự kiện ẩm thực đa dạng và hàng loạt hoạt động giải trí thú vị nhằm mang lại cho du khách những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân.
Tọa lạc tại biển Hồ Tràm, cách thành phố Hồ Chí Minh hai tiếng đi xe, Meliá Hồ Tràm sẽ tổ chức đón Tết cổ truyền từ ngày 18 đến 28/01/2023 với nhiều chương trình ẩm thực đa dạng từ tiệc tự chọn đến thực đơn gọi món, đốt lửa trại trên bãi biển với các món nướng marshmallow, chiếu phim ngoài trời, đua thuyền kayak, múa lân, tặng chữ thư pháp, làm đèn hoa đăng, dã ngoại đến thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên (Chùa Khỉ), v.v.
Khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm sẽ đón Tết cổ truyền Quý Mão với chuỗi sự kiện ẩm thực đa dạng và hàng loạt hoạt động giải trí thú vị
Nhà hàng biển Breeza – điểm đến không nên bỏ qua tại Hồ Tràm sẽ tổ chức ‘phiên chợ hải sản’ trong nền nhạc sống sôi động vào tối 21/1 (đêm Giao thừa) và tối 28/1. Đa dạng các loại hải sản tươi ngon như cua, mực, cá mú, cá hồng, tôm, vẹm, ốc, nghêu, sò điệp đánh bắt trong ngày từ vùng biển địa phương sẽ được bày bán trong các sạp hàng tre. Thực khách có thể chọn lựa cách chế biến món ăn theo sở thích của mình như nướng, hấp hay xào, và chọn gia giảm các loại gia vị và nước chấm ăn kèm theo ý mình.
Trong suốt 10 ngày từ 18/1 đến 28/1/2023, Meliá Hồ Tràm tổ chức nhiều chương trình ẩm thực đa dạng
Nhà hàng biển Breeza còn tổ chức tiệc Bít-tết vào tối 20/1 (29 Tết) với các lựa chọn thịt thăn ngoại, thăn lưng, thăn nội và bò Úc Black Angus; tiệc Thịt nướng & Hải sản vào tối 22 và 24/1 (mồng 1 và mồng 3 Tết) với các loại thịt bò cao cấp và hải sản tươi sống; tiệc Hải sản tự chọn vào tối 23/1 (mồng 2 Tết) với tôm hùm, tôm sú, nghêu, cua, sò, mực, v.v; và tiệc Hải sản gọi món vào tối 25/1 (mồng 4 Tết) với nhiều lựa chọn như cua, tôm hùm, các loại nghêu, ốc và hàu sống. Breeza cũng sẽ mở một quầy bar bên bờ biển trong suốt chương trình Tết, hứa hẹn sẽ là góc thư giãn thú vị giữa bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh và sóng biển Hồ Tràm.
Với nguồn hải sản địa phương tươi ngon, phong phú cùng kinh nghiệm phục vụ ẩm thực Việt và quốc tế, nhà hàng Sasa của khu nghỉ dưỡng cũng sẽ tổ chức những đêm tiệc buffet theo từng chủ đề như ‘Ẩm thực Ý’, ‘Ẩm thực địa phương và quốc tế’, ‘BBQ Hải sản’, ‘Ẩm thực Nhật Bản’ cùng chương trình nhạc sống sôi động.
Đêm tiệc buffet ‘Ẩm thực Ý’ sẽ được tổ chức vào tối 22/1 (mồng 1 Tết) với các món đặc trưng như khai vị, pizza tự làm, các loại pasta, các món tráng miệng đặc biệt mang thương hiệu cao cấp Dolce & Gabbana (DG) tinh tế. Đêm tiệc buffet ‘Ẩm thực địa phương và quốc tế’ sẽ diễn ra vào tối 23/1 (mồng 2 Tết) với nhiều món ngon đa dạng và phong phú bao gồm thịt nướng, ẩm thực Á – Âu, mì, pasta, và các loại bánh ngọt hấp dẫn.
Nhà hàng Muối của Meliá Hồ Tràm vừa mở cửa trở lại sau bốn tháng nâng cấp toàn diện sẽ phục vụ thực đơn hải sản tươi sống ‘Hương vị của Biển’. Nhà hàng vừa được tân trang với khu vực bếp mở, quầy bar mở và một dãy bể trưng bày hải sản sống cho thực đơn mới như tôm hùm, cá mú, cá chim, cua, tôm, sò và ngao có nguồn gốc địa phương.
Khu nghỉ dưỡng còn tổ chức những lớp học như làm bánh Tét, nấu món Tết và nhiều hoạt động giải trí từ những trò chơi truyền thống như vượt cầu khỉ, bầu cua tôm cá, bịt mắt đập heo đến những hoạt động mới lạ và hấp dẫn như thử thách ăn dưa hấu không dùng tay, đua thuyền kayak, đua xe đạp chậm và cả những hoạt động thể thao như các vòng đấu tennis và bóng bàn.
Khu chăm sóc sức khỏe YHI spa cũng có chương trình khuyến mãi 10% dịch vụ sơn móng và tạo kiểu tóc.
Linh An