Giải trí

Top những câu nói ấn tượng trong 'Táo Quân 2024'

Dù không để lại nhiều ấn tượng như mọi năm, nhưng Táo quân năm nay vẫn có những câu nói sâu cay, khiến khán giả bật cười.

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024" mang đến những tiểu phẩm về vấn đề "nóng" trong đời sống xã hội. Dù nội dung không quá ấn tượng nhưng chương trình năm nay vẫn có một số câu nói ngắn gọn, gây ấn tượng như mọi năm. 

Vấn đề bất động sản năm qua đóng băng được đem ra bàn luận tại chương trình, Táo giao thông có câu thoại hài hước: "Vấn đề nào cũng là vấn đề cả. Chỉ có những vấn đề mà không có vấn đề, chắc chắn là sẽ có vấn đề".

"Trợ lý Thiên Lôi" Việt Bắc có câu nói hài hước không kém phần sâu cay: "Bi kịch của những người tài năng là phải làm việc dưới sự chỉ đạo của những kẻ bất tài, ngu dốt".

Táo kinh tế dí dỏm: "Do dòng tiền đang kẹt, sang năm là mua bán ầm ầm. Các chủ đầu tư đang cắt lỗ. Ngọc Hoàng cứ làm 1 căn biệt thự, sang năm thị trường sôi động trở lại, Ngọc Hoàng lại ăn ra".

Chương trình năm nay cũng đê cập đến vẫn đề câu view bất chấp của một số người dùng mạng xã hội hiện nay. Nói đến vấn đề này, các diễn viên châm biếm: "Mạng ảo con nhớ đừng thèm. Tin lời ngon ngọt lại thêm khổ đời. Mạng ảo là nơi lắm lời. Đừng đam mê nó, có ngày thiệt thân".

"Nam Tào" Duy Nam có câu nói: "Tưởng đánh người mà dễ à, đánh người cần phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm". 

Khi đề cập việc có dấu hiệu lừa đảo khi mua bảo hiểm nhân thọ, câu nói: "Hợp đồng bảo hiểm nặng 4,8 kg. Bạn phải đợi đến 80 năm nữa mới được rút bảo hiểm. Lúc đó, bạn đã an vị trên bàn thờ" khiến khán giả bật cười. 

"Khu đô thị trong mơ, tức là khu đô thị trong mơ đấy", "Vữa rơi cái hự, trúng ngay biệt thự"... là những câu thoại về vấn nạn mua biệt thự chưa hoàn chỉnh hoặc các căn biệt thự trong các dự án ma.

Theo VTC

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram