Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Toàn miền Bắc tiếp tục nắng nóng trong ngày 26/9

Dự báo thời tiết 26/9: Hôm nay, ngày đầu của lễ quốc tang, khu vực Hà Nội trời nắng nóng, không mưa, nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ.

Toàn miền Bắc nắng nóng tiếp tục bao trùm, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.

Đông Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Hải Phòng có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất trong ngày duy trì ở mức 33 độ.

Từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Ban ngày trời oi nóng với nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận có hình thái thời tiết tương tự, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và đông, nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Tây Nguyên thời tiết mát mẻ dễ chịu, ban ngày nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, về đêm trời thậm chí se lạnh khi nhiệt độ ở mức 20-23 độ.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ, nhiệt độ cao nhất ở mức 33 độ.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!