Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Ức gà xào dứa

Nếu đã quá nhàm chán với ức gà luộc hay nộm ức gà thì hãy chế biến theo cách này, vừa ngon lại giúp hội chị em giữ dáng đẹp.

Nguyên liệu:

- Ức gà

- Dầu ăn

- Muối

- Hạt tiêu xay

- Ớt chuông cắt nhỏ

- Dứa

- Nước tương nhạt

- Đường nâu

- Tỏi băm nhỏ

- Bột ngô

- Hạt điều

- Hành lá cắt khúc nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Ức gà thái miếng vừa ăn và nêm với muối và tiêu. Đun nóng dầu trên chảo và cho ức gà vào đảo đều tay đến khi miếng ức gà chín vàng. Cho ớt chuông vào xào cùng đến khi mềm.

Bước 2: Làm nước sốt: Trong một chảo khác, cho nước ép dứa, nước tương, đường nâu, tỏi vào đun nhỏ lửa.

Bước 3: Cho 2 thìa nước và bột ngô vào một bát nhỏ, trộn đều đến khi bột mịn sau đó cho vào chảo nước sốt, đảo đến khi nước sốt sệt lại.

Bước 4: Đổ nước sốt lên gà và đun 3 phút với lửa nhỏ. Cho dứa và hạt điều vào xào cùng.

Bước 5: Cho gà xào dứa ra đĩa, trang trí với hành lá và dùng với cơm.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram