Món gà này nhất định sẽ kích thích mọi giác quan của bạn với hương vị ngon khó cưỡng nên thử ngay xem sao nhé!
Nguyên liệu:
2 miếng ức gà,
20gr húng quế, hành tím, tỏi, ớt, đường, muối, hạt điều, dầu oliu và tiêu.
Cách làm:
Bước 1: Ức gà đem rửa sạch và thấm khô nước bằng giấy chuyên dụng. Hãy khứa hai mặt gà vài đường để gà ngấm gia vị hơn, ướp chúng với chút muối, tiêu.
Bước 2: Húng quế đem nhặt và rửa sạch để cho ráo nước. Hành tím và tỏi đem băm nhỏ. Bạn sẽ xay húng quế, hành tím và tỏi chung với hạt điều, 1 muỗng cà phê muối, đường, chút dầu oliu và ớt xanh. Hãy xay cho đến khi thấy hỗn hợp mịn.
Bước 3: Đem chảo lên bếp với ít dầu oliu, khi chảo nóng thì áp chảo ức gà cho vàng đều hai mặt. Bạn có thể đậy nắp lại tránh cho ức gà bị khô.
Bước 4: Bạn đem ức gà đã chín bày ra đĩa và phết hỗn hợp sốt húng quế lên là có thể thưởng thức được ngay.
Khánh Chi