Trứng gà rán ngải cứu là món ăn dân dã ngon miệng, có tác dụng phòng ngừa và chữa bệnh rất tốt. Ngải cứu nhẫn đắng, hòa cùng trứng gà rán vàng ươm, thơm phức. Gắp một miếng trứng nóng hổi chấm vào bát tương ớt vắt thêm chút quất chua chua, nhai thật chậm để cảm nhận được vị bùi, vị thơm của món ăn.
Ngải cứu đăng đắng, hòa cùng trứng gà rán vàng ươm, thơm phức, là món ăn có tác dụng phòng ngừa và chữa bệnh.
Nguyên liệu:
– 4 quả trứng gà
– 1 mớ ngải cứu
– 2 quả quất
– Gia vị: dầu ăn, muối, tương ớt
Cách làm:
– Rau ngải cứu nhặt ngọn non, bỏ những lá già, sâu vàng và cọng già cứng. Rửa sạch rồi ngâm nước muối loãng 5 phút, sau đó vớt ra rửa sạch lại, để ráo. Thái thật nhỏ.