Món ăn nào kết hợp với trứng đều rất ngon, hôm nay các bạn thử món trứng chiên đậu Hà Lan để cảm nhận nhé!
Nguyên liệu:
Đậu Hà Lan,
trứng, muối,
dầu ăn và rượu nấu ăn.
Cách làm:
Bước 1: Đậu Hà Lan bóc vỏ, rửa sạch, trụng qua nước sôi, cho ít muối và dầu ăn, đun lửa to trong 3 phút, vớt ra thau nước lạnh, để ráo nước. Đập trứng ra bát, thêm muối và dầu ăn, dùng đũa khuấy đều.
Bước 2: Đổ một lượng dầu thích hợp vào nồi, đun nóng trên lửa lớn, đổ trứng đã khuấy vào, dùng lửa lớn chiên một lúc, khi trứng sắp đặc lại thì đổ đậu vào và tiếp tục chiên chiên một lúc, sau khi đông lại hoàn toàn thì xắt thành thừng miếng chiên đến khi chín đều hai mặt thì cho lên đĩa và thưởng thức.
Khánh Chi