Món trân châu phô mai rất thích hợp cho các bé ăn vặt buổi xế chiều.
Viên phô mai béo ngậy nằm trong trân châu trắng, vừa thơm vừa lạ miệng.
Nguyên liệu:
Phô mai
Bột năng
Bước 1: Cắt nhỏ phô mai thành hạt viên nhỏ, lăn đều với đường xay, sau đó cho vào bát bột năng và tiếp tục lăn đều lần 2, sau đó để lạnh trong 30 phút;
Bước 2: Sau 30 phút tiếp tục lăn trong bát bột năng để phô mai hết dính.
Bước 3: Đun sôi nước, sau khi nước sôi thì cho trân châu phô mai vào luộc chín. Chú ý trong quá trình luộc nên khuấy đều để trân châu không bị dính đáy.
Để hạt trân châu viên ngọt đậm hơn, bạn có thể đun sôi nước với đường hạt để trân châu ngọt từ trong ra ngoài.
Ngoài ra, bạn có thể làm trân châu nhân phô mai theo cách truyền thống: Tạo hạt trân châu trước, sau đó nhét nhân phô mai cho từng hạt trân châu.
Khánh Chi