Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Trà sữa nướng Vân Nam

Trà sữa nướng Vân Nam có hương vị khá đặc biệt. Trà thơm thơm, sữa béo ngậy, vị ngọt ngào dễ chịu từ táo đỏ, hương thơm hoa hồng lạ miệng.

Nguyên liệu 

Trà phổ nhĩ hoặc hồng trà

Sữa tươi không đường

Đường vàng

Táo đỏ

Kỷ tử

Cánh hoa hồng khô

Cách làm 

Bước 1 Rang trà

Bạn hãy cho 1 muỗng trà phổ nhĩ (hồng trà) vào ấm, đun với lửa nhỏ. Cho thêm 1 muỗng đường vàng. Rang cho đến khi trà thơm lên và đường tan hết.

Bước 2 Nấu trà sữa

Kế đến, bạn hãy cho sữa tươi không đường vào, đun cho sữa ấm lên. Cho tiếp táo đỏ cắt lát, kỷ tử và cánh hoa hồng khô. Tiếp tục đun với lửa nhỏ cho trà ra hết và sữa chuyển sang màu vàng và tỏa mùi thơm thì tắt bếp.

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là món trà sữa nướng Vân Nam của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy rót sữa vào cốc. Bạn có thể thêm cánh hoa hồng khô để trang trí. Thưởng thức ngay khi còn nóng bạn nhé!

Thưởng thức

Ly trà sữa nướng Vân Nam có hình thức rất bắt mắt, bạn sẽ thấy rõ cánh hoa hồng khô phía trên. Trà sữa thơm, đậm vị trà, có mùi hương thảo mộc dễ chịu từ táo đỏ, kỷ tử, cánh hoa hồng. Trà sữa ngọt nhẹ, không quá gắt. Món này thưởng thức lúc nóng sẽ ngon lắm đấy.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram