Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Tôm sốt

Món tôm sốt đậm đà hương vị cùng cách chế biến nhanh chóng và đơn giản, phù hợp những ngày bận rộn.

Tôm sốt với ớt xanh, ớt đỏ thơm thơm, thấm vị đậm đà, chế biến nhanh, đơn giản.

Nguyên liệu:

– Tôm: 250 gr
– Ớt xanh: 1 quả
– Ớt đỏ: 1 quả
– Chanh: 1 quả
– Tỏi tây: 1 củ
– Gừng: 1 lát
– Đường: 1 muỗng cà phê
– Muối: 1 muỗng cà phê
– Giấm trắng: 2 muỗng cà phê
– Bột ngô: 4 muỗng canh
– Nước: 5ml

Cách làm:

– Bỏ râu tôm, làm sạch, gỡ chỉ lưng.

– Thái nhỏ ớt xanh, ớt đỏ, gừng, tỏi tây, vắt chút chanh và để riêng.

– Thái nhỏ ớt xanh, ớt đỏ, gừng, tỏi tây, vắt chút chanh và để riêng.

– Lấy một chảo sạch, thêm nước, đường, giấm, cốt chanh. Để lửa nhỏ vừa, khuấy đều và nấu cho đến khi nước sốt đặc lại.

– Cho tôm vào chảo, thêm gừng, tỏi tây, ớt và muối rồi đảo đều cho đến khi các nguyên liệu ngấm đều nước sốt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram