Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có ngay món tôm rang thơm ngon, đưa cơm. Tôm ngấm gia vị mặn ngọt cùng vị beo béo của cốt dừa hấp dẫn.
Tôm rang ngấm gia vị mặn ngọt, cùng vị beo béo của cốt dừa, ăn cùng cơm trắng là "hết ý".
Nguyên liệu:
– 200gr tôm đất
– 100ml nước cốt dừa
– Hành tím băm
– Tỏi băm
– Tương ớt
Cách làm:
– Tôm cắt bỏ chân đầu, rửa sạch để ráo nước. Cho hành tỏi băm nhỏ, 1/2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm vào ướp 5 phút.