Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Thịt bò bulgogi

Bò bulgogi ngon cần phụ thuộc vào ba yếu tố: thịt bò ngon, nước xốt ngon và phương pháp sử dụng để nấu nó.

Nguyên liệu:

- Thịt thăn bò thái miếng mỏng

Nước xốt:

- ½ bát lê nghiền

- ¼ bát hành tây nghiền

- 4 nhánh tỏi băm

- 1 thìa cà phê gừng băm

- Hành lá cắt nhỏ

- 2 thìa nước tương

- 2 muỗng canh đường nâu

- 1 nhúm tiêu đen xay

- 1 muỗng dầu mè

- Vài lát cà rốt cắt mỏng

Cách làm:

Bước 1: Trộn tất cả các thành phần làm nước sốt vào tô.

Bước 2: Cho thịt bò đã thái vào tô trên và trộn đều.

Bước 3: Bạn có thể nướng hoặc áp chảo ngay sau khi trộn đều, nhưng tốt nhất nên để trong tủ lạnh và ướp ít nhất 30 phút hoặc ướp qua đêm để miếng thịt bò dai hơn.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram