Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Thịt ba chỉ rim tôm khô

Thịt ba chỉ rim tôm khô có vị mặn ngọt đậm đà, hấp dẫn. Phần tôm ngọt đậm, càng đun càng dai chứ không bị nát, phần thịt ba rọi đã ra bớt mỡ lại được thấm đẫm vị ngọt của tôm khô hài hòa, đưa cơm. Thịt kho ba rọi rim tôm khô có cách chế biến nhanh và đơn giản. Tôm khô rim thịt ăn hao cơm, đặc biệt trong những ngày trời mưa lạnh.

Phần thịt ba chỉ đã ra bớt mỡ, thấm đẫm vị ngọt của tôm khô rất hài hòa, đưa cơm.

Nguyên liệu:

– 400 gr thịt ba chỉ
– 100 gr tôm khô
– 2 củ hành tím
– 1 củ tỏi khô
– 1 nhánh hành hoa
– Gia vị: nước mắm, dầu hào, hạt nêm, đường trắng

Cách làm:

– Tôm khô ngâm nước ấm 30 phút cho nở mềm

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram