Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Thạch rau câu thanh long

Thạch rau câu thanh long làm món tráng miệng mới lạ với cách làm thì vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu:

1 quả thanh long khoảng 500g bỏ vỏ, xay nhuyễn
1 gói thạch rau câu con cá dẻo loại 10g
150g đường
1,2 lít nước


– Thạch rau câu trộn đều với đường rồi cho từ từ vào nồi nước khuấy cho tan đều và để thạch nở trong 10 phút.

– Cho nồi thạch lên bếp đun với lửa vừa, khuấy liên tục để tránh bén nồi. Cho thanh long đã xay vào nồi thạch khuấy đều. Thạch sôi, nêm đường theo khẩu vị rồi tắt bếp.

– Khi thạch nguội bớt thì đổ vào khuôn rồi để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ để thạch đông hoàn toàn và mát lạnh thì bỏ ra khỏi khuôn.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram